Quan sát công nhân bằng camera quan sát

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi luanhtu99, 29/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. luanhtu99 New Member

  Tham gia:
  14/10/14
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại công trường
  Lạm phát tham nhũng tham ô ngày một tăng, thất thoát tại các công trình gây ra những hậu quả khó lường cho con người về sau, các công trình kém chất lượng làm sao đảm bảo về an toàn tính mạng con nguời khi có thể hư hỏng đổ vỡ bất cứ lúc nào.

  Để giám sát việc làm việc của các công nhân, các nhà thầu khi thi công tránh ăn bớt, thay bằng lực lượng giám sát là con người thì giờ đây lắp đặt camera trở thành một giải pháp, là một công cụ khá hữu ích, quan sát 24/24 mọi lúc mọi nơi.
  Lợi ích của camera quan sát:
  • Quản lí công nhân: Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).
  • Giảm thiểu triệt để khả năng bớt xén công trình của các nhà thầu, thi công chính xác công trình đảm bảo chất lượng tối đa.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí : Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp : Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

  Dù quý khách đang ở đâu cũng chỉ cần 1 động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của máy móc cũng như công nhân tại ngay văn phòng của mình. Giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của công nhân . Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công trường dù bạn có mặt ở đó hay không.

  Quý khách có nhu cầu mua hoặc lap dat camera quan sat tại Ha Noi . Xin vui lòng liên hệ:
  SDT:01649629234
  Các dịch vụ khác của công ty:
  Lắp đặt camera giá rẻ.
  Lắp đặt camera không dây
   
Đang tải...