Quá trình 'biến hình' của BlackBerry đang gần hoàn tất

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi luka, 9/5/15.

Chia sẻ trang này

 1. luka Well-Known Member
  BB Model:
  KEYone and Priv

  Tham gia:
  20/2/11
  Số bài viết:
  1.776
  Được thích:
  2.828
  [​IMG][​IMG]

  Nhà sản xuất smartphone Canada đang trở thành một doanh nghiệp nhấn mạnh vào mảng kinh doanh phần mềm, và đang có sẵn một vài con át chủ bài trong tay để cạnh tranh với các hãng sản xuất thiết bị di động trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Hình ảnh BlackBerry 10 Slider được tiết lộ trong một sự kiện
  Trong khi nền tảng thiết bị bị thu hẹp bởi các kình địch là các hãng sản xuất thiết bị di động như Apple, Samsung, HTC, LG..., BlackBerry đang nắm bắt một cơ hội lớn hơn có thể đảm bảo sự hiện diện ở mọi thiết bị, bất chấp nhãn hiệu, hình dạng lẫn kích thước, hướng chiến lược cung ứng các sản phẩm dịch vụ phân mềm đang tỏ ra có hiệu quả, minh chứng là sự tăng trưởng không ngừng của dịch vụ BES, BBM trên đa nền tảng và các dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất ô tô và chăm sóc sức khoẻ.

  Trang tin IBNLive dẫn lời ông Sunil Lalvani, giám đốc quản lý nhánh BlackBerry ở Ấn Độ, cho hay hãng đang thuyết phục thế giới rằng sức mạnh của mình nằm ở hệ sinh thái smartphone an ninh nhất hiện nay - là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chính phủ, tổ chức và các doanh nghiệp..., và năng lực của BlackBerry trong lĩnh vực cung cấp bàn phím vật lý tốt nhất cùng trải nghiệm gõ ảo.

  Do vậy, đợt trình làng kế tiếp sẽ là một thiết bị di động được dồn mọi thế mạnh hiện nay của hãng, gọi là BlackBerry 10 Slider, dự kiến BlackBerry Slider sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Ấn Độ với giải pháp SIM ảo.

  Những thiết bị lai như Passport và Classic cùng với phần mềm và dịch vụ nổi tiếng của BlackBerry đã góp phần vào xu hướng tăng trưởng theo quý, theo giám đốc Lalvani.

  Ông Lalvani cho hay hãng đang quay về với các khách hàng cốt lõi với sản phẩm mới, gọi là công nghệ SIM ảo, do hãng Movertu tạo ra.

  Với công nghệ này, người dùng cũng như các công ty có thể ảo hóa đến 9 chữ số trong một SIM, từ đó loại bỏ sự cần thiết phải mang theo nhiều điện thoại, hoặc sử dụng vài SIM cùng lúc.

  Tương tự, BlackBerry hy vọng ứng dụng BlackBerry Meetings, cho phép người dùng chát cùng lúc với tối đa 25 người khác xuyên suốt các nền tảng và thiết bị; BlackBerry Blend giúp thực hiện các công việc của một chiếc BlackBerry trên PC, tablet; BBM Channel một kiểu kênh thông tin riêng kết nối người dùng BlackBerry trên mọi nền tảng....Tất cả những nỗ lực của hãng cho thấy, gã khủng lồ Canada đang vươn mình trỗi dậy trong một tương lai gần.

  Nguồn báo TN
   
  Sửa lần cuối: 9/5/15
  Tags:
 2. micky2906

  micky2906 Active Member

  Tham gia:
  20/11/12
  Bài viết:
  411
  Được thích:
  187
  BB Model:
  BlackBerry Z30
  Đọc xong vẫn chưa thấy BlackBerry "biến"
   
 3. khuchoanghai

  khuchoanghai Member

  Tham gia:
  23/8/14
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  4
  BB Model:
  8900
  slide trượt trượt dễ đứt cap lắm
   
Đang tải...