PowerTools cập nhật phiên bản mới sửa lỗi và thêm tính năng mới

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi luka, 23/4/15.

Chia sẻ trang này

  1. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.767
    Được thích:
    2.812
    BB Model:
    KEYone and Priv
    Hic bạn nhức đầu cũng đừng thả bom vào topic nhiều thế này chứ
     
    THANHDATNHUY thích bài này.
  2. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.767
    Được thích:
    2.812
    BB Model:
    KEYone and Priv
    Bạn làm đúng cách chưa, cài đặt ở lockscreen trong wallpaper setup và cài đặt weather trong application settings nhé
     
  3. THANHDATNHUY

    THANHDATNHUY Well-Known Member

    Tham gia:
    16/7/12
    Bài viết:
    912
    Được thích:
    401
    BB Model:
    9900-8700-Z10-Priv
    Nhức đầu nên tính cho các thành viên Bbvietnam.com nhức lây đây bác :P
     
    HaiTrongNguyen thích bài này.
  4. CanDo

    CanDo Member

    Tham gia:
    18/12/14
    Bài viết:
    73
    Được thích:
    35
    BB Model:
    9900
    Đã mua lâu rồi và cài được 1 buổi xong gỡ bỏ luôn, thấy cùi và ko ổn định bằng Watcher dù là chức năng nhiều hơn.
     
    HaiTrongNguyen thích bài này.
  5. sonbkmta

    sonbkmta Active Member

    Tham gia:
    11/12/13
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    30
    BB Model:
    BB Classic
    vừa xem xong review thì phần mềm này can thiệp rất sâu vào trong hệ thống. coi bộ tiềm ẩn nguy cơ tạo lỗ hổng bảo mật của thiết bị, với lại qua đánh giá sơ bộ thì phần mềm này cũng ngốn không it pin trong suốt thời gian hoạt động. email tin nhắn, thời tiết, led...bla bla push liên tục thế cũng giống như app của facebook sẽ ngốn không dưới 30-40% pin của máy đâu.

    Nếu thực sự không cần thiết thì không nhất thiết phải bỏ tiền ra mua đâu :)
     
  6. THANHDATNHUY

    THANHDATNHUY Well-Known Member

    Tham gia:
    16/7/12
    Bài viết:
    912
    Được thích:
    401
    BB Model:
    9900-8700-Z10-Priv
    Em cũng cài như bác luka mà sao không hiện thời tiết ở màn hình khoá được. Lạ thật. Cài mấy lần rồi đều không được. Trước khi đọc bài này đã thử không được. Tưởng mình cài đặt sai. Không biết do đâu.
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bác vào Weather rồi chuyển qua lại giữa Vị trí hiện tại và tự gõ địa điểm.
    Hoặc chuyển qua lại vị trí hiện ở giữa với bên dưới xem.
     
    THANHDATNHUY thích bài này.
  8. THANHDATNHUY

    THANHDATNHUY Well-Known Member

    Tham gia:
    16/7/12
    Bài viết:
    912
    Được thích:
    401
    BB Model:
    9900-8700-Z10-Priv
    Vị trí hiện tại và bật Gps lên thì được em ơi. Gõ địa điểm thì không được.
     
  9. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Địa chỉ thì còn thì bác phải gõ đúng như theo Format của nguồn.
    Ứng dụng nó lấy nguồn từ đây http://openweathermap.org/
    Bác vào tìm theo thành phố xem nó hiện như nào thì gõ vào Pt.
     
    THANHDATNHUY thích bài này.
  10. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bản sau tác giả sẽ thêm tính năng hiện ra Home Screen :D
    Không biết bao giờ cập nhật :D
     
    luka thích bài này.
  11. Phạm Mạnh Hùng

    Phạm Mạnh Hùng Active Member

    Tham gia:
    20/9/13
    Bài viết:
    231
    Được thích:
    57
    BB Model:
    Q10
    Cá nhân thấy không hài lòng với bản update này, đó chính là vẫn còn hiện tượng tự Out. Dường như bản trước đó đã khắc phục được, tuy nhiên đến bản mới nhất này thì ...Nản!
     
  12. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn cài PowerBot kèm theo đi.
    Viết ứng dụng tránh sao được lỗi.
     
  13. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn cài PowerBot kèm theo đi.
    Viết ứng dụng tránh sao được lỗi.
     
    Phạm Mạnh Hùng thích bài này.
  14. Vodafone

    Vodafone Active Member

    Tham gia:
    1/10/12
    Bài viết:
    539
    Được thích:
    113
    BB Model:
    Passport - Z3
    Từ hồi dùng PP không cài cái này nữa
    Hồi mới Update máy lên OS 10 mua phần mềm này vì thấy có nhiều tôol hay
    nhưng lâu lắm rồi xài BB ko để ý đến Tool hay Rom mấy
    Cứ thấy phiên bản nào ổn định là cài và dùng thôi
     
  15. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bác nào dùng 10.3.1 thử xem tính năng Remote Command xem phần Send Location Information xem có hoạt động không.

    Tính năng này cụ thể là PT sẽ lấy thông tin vị trí hiện tại của máy và gửi đến người vừa gửi đến máy email với cú pháp bạn đặt trong PT.

    Cái Send System Information thì hoạt động bình thường :D
     
  16. Phạm Mạnh Hùng

    Phạm Mạnh Hùng Active Member

    Tham gia:
    20/9/13
    Bài viết:
    231
    Được thích:
    57
    BB Model:
    Q10
    Cái PowerBot này là cái khó chịu và tốn pin đấy ah! Ứng dụng chạy ngầm xong lại phải dùng 1 thằng hỗ trợ đánh thức, ức chế cái là thằng này hay ngủ gật, 1 ngày phải Đánh Thức quá nhiều lần!?
     
  17. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bản mới sẽ có thể chọn file ttf bên ngoài cho font chữ Weather
    [​IMG]
     
  18. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.767
    Được thích:
    2.812
    BB Model:
    KEYone and Priv
    Powertools cập nhật phiên bản mới, thêm cả hiển thị thời tiết trên màn hình home, % pin....
     
  19. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Lỗi hiển thị ở màn hình khoá :D
    [​IMG]
     
  20. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.308
    Được thích:
    608
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Thấy bản này có nhiều cái mới, fix được nhiều lỗi cũ!
    Cái Power Boot trên bản trước nhiều khì khởi động lại máy nó cũng ứ thèm chạy luôn! [​IMG][​IMG]

    FROM PP.B
     
Đang tải...