Android Play to Cure: Genes In Space

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi happy_fogvn, 5/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. happy_fogvn Member
  BB Model:
  Playbook - Z10

  Tham gia:
  15/5/12
  Số bài viết:
  168
  Được thích:
  21
  [​IMG]

  Play to Cure: Genes In Space là trò chơi đánh bại bệnh ung thư bằng việc phân tích các lỗi di truyền trong hàng ngàn mẫu ung thư. Các nhà khoa học hằng ngày đang tìm kiếm manh mối sẽ giúp phát triển phương pháp điều trị ung thư mới nhất.

  Play to Cure: Genes In Space là một trò chơi có cách tiên phong trong việc giúp các nhà khoa học trong nhiệm vụ của họ để đánh bại bệnh ung thư sớm hơn và trò chơi này được hỗ trợ trên nền tảng điện thoại di động.
  Thay vì một nhà khoa học duy nhất phân tích dữ liệu ung thư là một nhóm các game thủ cùng phân tích dữ liệu chỉ đơn giản bằng cách chơi Play to Cure: Genes In Space theo chủ đề trò chơi này và thu thập một chất có giá trị có tên là Element Alpha.

  Có nhiều người phân tích trên các dữ liệu nó tạo ra kết quả chính xác hơn, do đó nó có quan trọng trong việc nghiên cứu bệnh ung thư và khả năng chữa khỏi căn bệnh này ngày càng gần hơn.

  Một số tính năng của trò chơi Play to Cure: Genes In Space:
  • Arcade / hành động trò chơi không gian
  • Tăng qua các cấp bậc
  • Nâng cấp và tuỳ chỉnh con tàu của bạn với các vật phẩm độc đáo , vũ khí và màu sắc
  • Kế hoạch tuyến đường của bạn để tối đa hóa đường tử Alpha của bạn
  • Tối đa hóa lợi nhuận của bạn bằng cách trao phần tử Alpha của bạn

  Yếu tố Alpha đại diện cho dữ liệu di truyền ung thư mà các nhà khoa học trên toàn thế giới hằng ngày phân tích. Bằng cách thu thập phần tử Alpha và điều hướng tàu vũ trụ của bạn thông qua vũ trụ bạn đang tìm kiếm những thay đổi di truyền quan trọng giúp các nhà khoa học phát hiện ra gen gây ung thư và phát triển phương pháp điều trị cuộc sống tiết kiệm mới.

  Các gen trong câu chuyện không gian có thể không thực tế nhưng qua trò chơi bạn có thể hiểu được phần nào công việc của các nhà khoa học đang ngày đêm nghiên cứu để cứu chữa căn bệnh quái ác này  LINK
   
  Tags:
Đang tải...