Phương pháp in ấn hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi giatran, 24/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. giatran New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  10/9/14
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Dù bạn muốn in ấn tài liệu , bảng quảng cáo và bất cứ thì gì có thể in ấn được thì điều đầu tiên cần lưu ý là lựa chọn một phương pháp in hiệu quả nhất. Bài viết này có thể giúp bạn tạo ra những mẫu in tốt nhất. Khi bạn muốn tạo một tài liệu in ấn nào đó bạn cần phải tìm hiểu sơ về cái mà bạn muốn in và từng bước in ấn khó có thể bạn tìm hiểu rõ được cho nên chỉ cần sơ thôi để biết được căn bản là làm thế nào. bài liên quan : https://plus.google.com/u/0/103797537374413519243/posts/M6859Yr7Zha


  Phong cách in ấn của bạn là gì ?
  [​IMG] Phong cách in có thể quyết định được sự thành bại của sản phẩm bạn muốn in ấn , vd khi bạn in hiflex chẳng hạn bạn thường in quá màu mè hay là quá cổ điển? Những phong cách trên có thể là phong cách của bạn thích mà việc quảng cáo theo hình thức này là bạn cần phải đặt bạn vào vị trí của khách hàng xem thật sự họ muốn gì từ những dịch vụ của bạn thì lúc đó bạn sẽ có phương pháp hiệu quả . Trong khi ở mặt này không có quy tắc cứng nhắc nào để theo, điều quan trọng nhất cần làm là phải lưu ý đến đối tượng mà bạn muốn tiếp cận: một tài liệu trang trọng không thể nào là một cách hay để lôi cuốn khách mời đến dự tiệc sinh nhật của bạn, và một tập sách nhỏ in đầy chuyện vui với một hình thức không nghiêm túc sẽ không thể nào thích hợp cho một hội nghị chuyên đề y học.Phần mềm xử lý văn bản của bạn có lẽ là điểm xuất phát tuyệt vời để kết hợp ý tưởng lại với nhau.


  Lựa chọn kiểu chữ phù hơp
  Khi chọn kiểu chữ cho tài liệu của bạn, bạn nên cố gắng nắm bắt nội dung mà văn bản diễn đạt, đừng quá màu mè hoặc ký tự đặt biết sẽ tạo ra một sản phẩm khó hiểu với khách hàng. Nêu lựa chọn kiểu chữ thông dụng mà mọi người thường dùng để có được một nội dung dể hiểu in túi giấy. Tương tự như thế, một font “viết tay” như Comic Sans sẽ thường đưa đến kết quả chẳng tốt đẹp gì, nếu bạn muốn tài liệu của bạn trông giống như được viết tay, thì cứ viết nó bằng tay.Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà bạn gặp phải khi chọn font là có quá nhiều font để bạn chọn.


  Nên thêm vào những hình ảnh thế nào ?
  [​IMG] Có vài trang cung cấp ảnh miễn phí, trong khi các trang khác có tính phí sử dụng các hình vẽ và ảnh chụp, giá thay đổi tùy theo chất lượng và độ phân giải. Thường thì bạn có thể tìm trên Flickr.com hàng nghìn hình ảnh miễn phí sử dụng theo bản quyền Creative Commons.Đơn giản hơn bạn có thể lên google tìm bất cứ thứ gì mình muốn tìm nhưng lưu ý là nên chọn vào thanh công cụ để biết được ảnh đó có bản quyền hay không nhé.Dù bạn chọn theo cách nào, điều quan trọng là bạn phải thấu hiểu điều kiện bản quyền của hình ảnh trước khi bạn dùng nó. Sử dụng hình ảnh bất hợp pháp, dù cố ý hay không, có thể bị xử phạt, và nhiều công ty cấp phép lưu trữ đang truy lùng rất gắt những người vi phạm quy tắc bản quyền. Nếu nghi ngờ, bạn hãy email cho nhà nhiếp ảnh để hỏi cho chắc. Cuối cùng, bạn chọn máy in và chất liệu cần in tờ rơi cái này cần sự tư vấn của cty chuyên in ấn thì có thể giúp bạn hiểu rỏ hơn mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Thế là bạn chỉ cần chờ kết quả cuối cùng thôi.


  Nguồn : http://www.tanmai.com.vn/quang-cao-53/phuong-phap-hieu-qua-236400.htm
   
  Tags:
Đang tải...