Toàn quốc Phụ gia thực phẩm tạo giòn dai

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phugiathucphamvn.com, 3/1/15.

Chia sẻ trang này

  1. phugiathucphamvn.com New Member

    Tham gia:
    2/1/15
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học VINASING

    Hotline: 0986.143.374 – Web: phugiathucphamvn.com

    9/1S, Nguyễn Thị Sóc, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
    Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phụ gia và tư vấn kỹ thuật chế biến thực phẩm như: Chả lụa (giò lụa), Nem, Nước mắm, Nước Tương, chả cá, cá viên, heo viên, bò viên, tương ớt, xúc xích, patê,...

    1) Chất Tạo Giòn Dai gồm: MEATIPHOS 400, MEATIPHOS 200, FISHPHOS - S, MEATIPHOS K700… ( thay thế hàn the):

    - Tạo độ giòn dai cho sản phẩm.

    - Ổn định pH, tránh sản phẩm bị nhớt trong quá trình bảo quản.

    - Giữ nước giúp tăng trọng sản phẩm từ 7-8%.

    2) Chất Tạo Độ Dẻo, Kết Dính gồm: GEBINDER

    - Là Protein thực vật tạo liên kết giữa thịt, mỡ, nước tái tạo độ dẻo cho sản phẩm.

    - Tăng tỉ lệ mỡ và nước trong sản phẩm, giúp hạ giá thành.

    - Tăng protein (đạm) cho sản phẩm.
     
    Sửa lần cuối: 14/6/16
Đang tải...