Phiên bản Native Skype sẽ ra mắt sớm, có thể trên OS 10.2

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi cacpac, 29/10/13.

Chia sẻ trang này

 1. cacpac Active Member
  BB Model:
  Z10 + BB8700 + PB

  Tham gia:
  19/1/11
  Số bài viết:
  159
  Được thích:
  32
  Skype cho BB10 OS đã có một số cải thiện làm cho nó chạy nhanh hơn so với các phiên bản trước, và tinh chỉnh vài thứ về giao diện.

  Nhưng nó vẫn là Android port không phải là phiên bản Native. Và người dùng được sài miễn phí thì không có quyền đồi hỏi. Quạn trọng là version này đã tốt hơn nhiều so với những gì đang có và xảy ra ở những phiên bản trước. Câu hỏi đặc ra là khi "Skype Preview" trờ thành một ứng dụng skype chạy trên hệ thống (BB10 OS)?

  Tweet gần đây từ Brian Zubert, Manager của Developer Relations BlackBerry đã gợi ý rằng một Native Skype có thể trên con đường của nó:

  Snap91.

  Nếu điều này là đúng, nó sẽ lấp khoảng trống trong sự chật vật về danh sách vốn đầu tư OS, trang bị cho nó một kho vũ khí để cung cấp đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

  Nhưng thật không may, có vẽ skype chỉ dành cho OS 10.2 khi nó phát hành. Điều này không là vấn đề vì OS 10.2 sẽ sẵn sàng và tung ra sớm cho tất cả các dòng BB10. Đây là hy vọng của Fans BB10 sẽ có một ứng dụng Native Skype thực thụ riêng của họ sớm thôi.

  P/S: Thật sự mình dùng Skype của Android trên BB10, chỉ một lần duy nhất, và gở bỏ luôn.
   
  Tags:
Đang tải...