Toàn quốc Phẫu thuật hàm vẩu an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhilee, 30/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhilee New Member
  BB Model:
  8828

  Tham gia:
  15/9/16
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Đối với tình trạng vẩu do răng, hoàn toàn có thể chữa bằng niềng chỉnh răng. Tuy nhiên nếu mà vẩu bởi hàm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật hàm vẩu để điều chỉnh khung xương hàm, tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.

  Phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện như thế nào?

  Phẫu thuật hàm vẩu móm thường chỉ định trong các tình trạng vẩu xương hàm dưới nguyên thể vì di truyền. Bác sĩ sẽ thực thi phẫu thuật khuôn mặt cắt trượt hai bên hay còn gọi là cắt chữ Z, gọi tắc là BSSO. kỹ thuật phẫu thuật này cắt 1 đường theo mặt má, 1 đường theo mặt lưỡi và một đường chéo tạo thành chữ Z. Đường lưỡi phải nằm dưới lỗ gai Spix là vị trí bó mạch huyệt răng dưới đi ra và phẫu thuật này phải tiến hành 2 bên xương hàm. Bác sĩ sẽ thực hiện trượt xương hàm dưới ra sau hay lên trên và xuống dưới theo phác đồ chữa trị đã vạch ra.

  thế mạnh nổi bật của phẫu thuật chỉnh hàm vẩu bằng giải pháp BSSO

  [​IMG]

  • Trượt được xương hàm dưới ra sau, lên trên và xuống dưới.

  • giải pháp điều trị phẫu thuật hàm vẩu BSSO đã chinh phục được phương thức VRO ngay cả tình trạng thân xương hàm dưới mỏng. Không cần cố định hai hàm nên khách hàng rất khoan khoái .

  • Thời gian chữa trị rất nhanh chóng (2-3h đồng hồ, phụ thuộc tình trạng vẩu của khách hàng) không khiến bệnh nhân phải đi lại điều trị nhiều lần. Trong khi đó với hình thức phẫu thuật hàm vẩu RVO cần cố định 2 hàm trong 1 tháng.
  Quy trình phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện KIM

  Phẫu thuật hàm vẩu tại Nha khoa Kim diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, với sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc hiện nay đại.

  Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

  Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim X Quang 3D Conebeam CT . Đây là bước cấp bách tại vì nó làm cho bác sĩ kiểm tra mật độ xương, chiều cao, chiều rộng xương để xác định mức độ vẩu của hàm như thế nào , cần chữa trị ra sao.

  Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph

  Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph của Mỹ. Phần mềm này hỗ trợ bác sĩ thành lập một phát đồ phẫu thuật chuẩn xác đến từng milimet. Từ nơi cắt xương, nơi các cái sợi thần kinh đến tỉ lệ điều xương cần điều chỉnh là bao nhiêu…
  Bước 3: Vệ sinh răng miệng cho khách hàng

  Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi phẫu thuật hàm vẩu, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng, chữa trị răng sâu để Tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng

  thực thi phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha khoa KIM được trang bị hệ thống máy gây mê bây giờ đại, hệ thống máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp ca phẫu thuật diễn ra cam đoan .

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

  chăm nom khách hàng sau phẫu thuật. Hệ thống theo dõi huyết áp, nhịp tim và hệ thống oxy trung tâm tại bệnh viện làm cho bác sĩ và điều dưỡng luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật hàm vẩu chu đáo 24/24.
   
  Tags:
Đang tải...