Phát âm tiếng đức dễ dàng như người bản địa

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi seowp123, 18/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. seowp123 New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  19/1/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Phát âm tiếng đức dễ dàng như người bản địa

  Giao tiếp tiếng đức cơ bản và dễ dàng là khóa học tiếng đức cho hội thoại cho người bắt đầu. Trong các buổi học, các học viên sẽ được giao tiếp với giảng viên 100% là người bản địa, các bạn sẽ được học dần cách giao tiếp, thích nghi với cách phát âm, nghe dần và sẽ quen với giọng và ngữ âm của người bản địa, từ đó bạn sẽ tập dần và thích ứng cách giao tiếp ngôn ngữ đức và thực hành luôn trong các tình huống giao tiếp hằng ngày.

  Chương trình nay gồm 25 bài giao tiếp thường gặp nhất gồm các chủ đề thường gặp nhất trong các cuộc hội thoại của người đức như: món ăn, thể thao, gia đình, sở thích, du lịch, văn hóa. Trong mỗi cuộc hội thoại này, giảng viên sẽ đưa vào các từ vựng thường có nhất trong cuộc giao tiếp và các nghĩa, cách phát âm mà truyền đạt của các từ đó đúng nhất để sử dụng trong giao tiếp.

  >>> Kỹ năng học tiếng đức tại nhà!

  Vô cùng nhiều các tình huống và các bài tập mà các giảng viên đưa ra cho bạn tập thích nghi kèm theo bài giảng nhiệt tình sẽ mang đến cho các học viên sự hứng thú cũng như sự tương tác qua lại của giảng viên và học viên, từ đó các bạn sẽ dễ dàng hiểu bài hơn, nắm bắt các đức chính của chúng.

  [​IMG]
  Học tiếng đức trong giao tiếp

  Phương châm chính của khóa học này, đúng với tên gọi của nó là học tiếng đức để giao tiếp nhanh chóng, dễ dàng. Các câu hội thoại, từ vựng, các thành ngữ cơ bản nhưng lại rất hữu ích với học viên từ đó làm cho các bạn quen dần với tiếng đức và cảm thấy nó thật dễ dàng và hứng thú, yêu thích nó hơn.

  Khi bắt đầu một cuội giao tiếp bằng chính ngôn ngữ đức với người bạn địa nhiều lần, giúp bạn học thói quen và từ đó dần tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp đó và dễ dàng chuyền đổi các từ vựng, thành ngữ, câu hội thoại ngắn sao cho hay, đúng với đức nghĩa của cuộc giao tiếp đó. Nếu các bạn làm được điều đó thì thành công trong việc học tiếng đức giao tiếp sẽ đến với bạn nhanh hơn.

  Khi kết thúc khóa học tiếng đức cho người giao tiếp cơ bản này, học viên sẽ tự tin, sử dụng thành thạo ngôn ngữ trong các chủ đề giao tiếp hàng ngày để các cuộc giao tiếp bằng tiếng đức để lên dễ dàng và tự tin nhất. Không những thế, sau khóa học này bạn sẽ được tăng khả năng nghe, nói, phát âm, và quan trọng nhất là phản xạ trong các ngôn ngữ tốt hơn nhờ các cuộc giao tiếp hàng ngày với các giảng viên người bản địa.

  [​IMG]
  Phát âm tiếng đức dễ dàng như người bản địa
  >> Xem thêm lớp học tiếng đức uy tín tại TPHCM: http://goo.gl/nuwmBQ

  Ai sẽ tham gia được khóa học tiếng đức này?

  - Tất cả mọi lứa tuổi, mọi người đam mê ngô ngữ đức, sử dụng nó trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, hay đơn thuần sử dụng trong công việc hàng ngày.

  - Người đã học sơ qua ngôn ngữ đức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp và muốn nâng cao trình độ lên và phát âm, giao tiếp hay phản xạ về học tiếng đức.

  - Hay đơn thuần muốn thể hiện bản thân mình với người khác bằng cách học tiếng đức giao tiếp.

  >> Tham khảo thêm: http://goo.gl/XMfZiO

  Phương châm chính của khóa học tiếng đức?

  - Khởi đầu cuộc giao tiếp bằng ngôn ngữ đức với người bản địa tự tin nhất.

  - Dễ dàng sử dụng ngôn ngữ đức trong các chủ để hằng ngày.

  - Phát triền khả năng nghe, nói, phát âm, giao tiếp của học viên tốt nhất.
   
  Tags:
Đang tải...