Hà Nội Phân phối DV sáng lập công ty cho người mới lập nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi daocuong, 20/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. daocuong New Member

  Tham gia:
  20/9/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Bạn ý muốn sáng lập doanh nghiệp với Tư vấn thành lập doanh nghiệp? Việc thiết yếu nhất là bạn cần phải làm rõ về cách thức và những tổng quan vè quá trình hoạt động của doanh nghiệp và cùng với những hiểu biết về pháp luật để giúp cho bạn có một khởi đầu thuận lợi nhất…

  Hãy để chúng tôi chia sẻ, giúp đỡ thực hiện nó một cách nhanh chóng để tránh tốn kém thời giờ thành lập doanh nghiệp của bạn. Với dự giúp đỡ tận tình của tôi bạn sẽ đạt đc những thành tựu mới mà bạn không thể đạt được trong ngày nay.chúng tôi chuyên tư vấn chiến lược các vấn đề liên quan kế họach họat động sản xuất kinh doanh trước khi sáng lập công ty và sau khi chúng tôi thực hiện DV thành lập công ty, sáng lập công ty, quan trọng nhất tư vấn lĩnh vực luật công ty, luật đầu tư, thuế – kế toán – xuất nhập khẩu – tiếp thị bán hàng, quản lý điều hành công ty, truyền cảm hứng kinh doanh …với sự giúp đỡ của chúng tôi bạn sẽ đc chia sẻ mối quan hệ với các riêng tổ chức kinh doanh, để Bạn gia tăng 20% lợi nhuận trên tinh thần hợp tác xây dựng mối quan hệ cùng Bạn Thành Công tiếp nối Thành Công.

  [​IMG]

  Tư vấn hình thưc công ty Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân, Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tư vấn thành lập công ty liên doanh, tư vấn thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài,Tư vấn lựa chọn thành lập Công ty cổ phần, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên...

  Bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh và muốn thực hiện nó một cách bài bản.Những vấn đề lo lắng như nguồn hàng, đầu ra, chi phí... cũng là một phần tất yếu nhưng bạn cần phải tìm tòi về thủ tục thành lập một công ty như thế nào cho đúng và đầy đủ với các yêu cầu pháp lý trước khi đưa vào hoạt động.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi, tôi tin chắc bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn khi làm các thủ tục liên quan. Do đó chúng tôi sẽ làm giảm bớt cho bạn thời giờ về các thủ tục rườm rà hiện nay.

  Bạn sẽ được sản xuất những thông tin đầy đủ nhất về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty.Những vấn đề tôi tư vấn cho bạn gồm:

  Lựa chọn loại hình công ty phù hợpLựa chọn phương thực doanh nghiệp phù hợp
  Chọn nhãn hiệu cho công ty phù hợp
  Chọn địa chỉ trụ sở doanh nghiệp ở đâu là phù hợp
  Các phương thức liên lác cho phù hợp
  Đăng ký ngành nghề như thế nào phù hợp với hoạt động thực tế
  Các chức danh của đội ngũ nhân viên quan trọng trong công ty
  thời gian thực hiện và việc có thể rút ngắn thời giờ đó nếu trong tình trạng cấp bách...


  Quý khách không phải đăng bố cáo thành lập công ty trên 3 số báo liên tiếp vì mạng của cơ quan đăng ký kinh doanh đã đưa thông tin miễn phí cho công ty
  Chỉ cần 980.000 đồng để sử dụng trọn gói DV thành lập doanh nghiệp mà không cần chi thêm một khoản chi phí phát sinh nào khac.
  Giá của chúng tôi rẻ vì tôi là đơn vị chuyên về tư vấn và làm thủ tục thành lập công ty nên giá cả của chúng tôi mới rẻ như vậy.Mục tiêu hướng tới của chúng tôi là với mọi lĩnh vực doanh nghiệp mở ra thì chi phì đều đồng nhất không phân biệt hình thưc kinh doanh mà đưa ra gia cả khác nhau.
   
  Tags:
Đang tải...