Toàn quốc Phân phối camera vantech trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cameracaugiay, 17/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. cameracaugiay New Member
  BB Model:
  BB 8800

  Tham gia:
  17/4/14
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Phân phối camera vantech toàn quốc là người chiến thắng của máy ảnh của chúng tôi điện tử tốt nhất cạnh tranh du lịch Hình ảnh , với hình ảnh của một người phụ nữ trong trang phục truyền thống , thực hiện tại. Cô đã giành được một giải lớn được cung cấp bởi máy ảnh điện tử và sẽ nhận lắp đặt camera được thiết bị và đào tạo cho phù hợp với nhu cầu máy ảnh của mình, với một giá trị của. Máy ảnh điện tử là một doanh nghiệp gia đình với đầy đủ các thiết bị chụp ảnh , từ sơ cấp đến nâng cao, chuyên về tư vấn cá nhân , và trong các khóa học nhiếp ảnh, và thấy cửa hàng trực tuyến của mình phan phoi camera vantech với đầy đủ các máy ảnh , ống kính, phụ kiện và thiết bị chiếu.

  Phấn phối camera vantech toàn quốc Trong việc giúp đỡ để lựa chọn người chiến thắng từ 29 vòng chung kết, từ máy ảnh điện tử , ca ngợi cách thức mà các hình ảnh tham gia với người xem . Mặt đối mặt với các cuộc gọi từ khắp các âm thanh và sâu. Ông nói. Có một khuôn mặt đó có một phân phối camera vantech câu chuyện - nhìn vào khuôn mặt và cuối cùng bạn sẽ thấy những câu chuyện - bạn nhận một cường độ và một sự rung cảm . Đánh giá cao những là cho hình ảnh của mình là một vũ công tại Liên của cho hình ảnh của cô.

  Phấn phối camera vantech toàn quốc Điều này phần nhỏ của thủy tinh có lap dat camera thể không giống như nhiều , nhưng trên thực tế bề mặt của nó được khắc khéo léo để nắm bắt ánh sáng , và nó có chứa một con chip nhỏ để xử lý ánh sáng tới. Đúng, đó là một máy ảnh nhỏ có thể cung cấp bất kỳ đối tượng - dù nhỏ - với các phương tiện hình ảnh chụp . Ý tưởng đằng sau các cảm biến mới , được phát triển bởi, rất đơn giản: thu hẹp lại một ống kính chỉ thực sự hoạt động lên đến một điểm nhất định , khi nó trở nên quá nhỏ , mài độ cong chính xác của ống kính sẽ trở thành thực tế không thể . Thay vào đó, cảm biến này phát hiện ánh sáng truyền qua một bề mặt khắc và sau đó sử dụng một số máy tính để tái tạo lại hình ảnh.

  Phấn phối camera vantech toàn quốc Hành động diễn ra trên một lưới sắt xoắn ốc khắc trên bề mặt của kính , mà các biện pháp chỉ đường kính - kích thước tương tự như một điểm bút chì . Kết quả là không hoàn hảo, nhưng họ đang rất lớn làm thế nào cho nhỏ cảm biến lắp camera cho văn phòng giải thích là vui mừng để cho tôi một , hình ảnh mờ trông nhỏ của Mona Lisa , in màu đen và trắng trên một mảnh giấy . Nó không phải là nhiều để xem xét , theo nghĩa đen , nhưng nó không thể nhầm lẫn của mình, với mái tóc đen dài và nụ cười bí ẩn . Vì vậy, một chút mờ , có thể, nhưng đủ tốt cho một số ứng dụng - và đó là các ứng dụng mà là thú vị. "Mục tiêu của chúng tôi là để thêm lắp camera cho nhà xưởng đôi mắt bất kỳ thiết bị kỹ thuật số, không có vấn đề nhỏ như thế nào. Hãy tưởng tượng , về cơ bản , thêm một máy ảnh với bất kỳ đối tượng cũ - thiết bị y tế , đồ chơi , quần áo, bất cứ điều gì - mà không có bất kỳ số lượng lớn thêm hoặc trọng lượng. Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ xung quanh bạn có thể có khả năng chụp ảnh . Đó có thể là một chút lo lắng về sự riêng tư - nhưng nó cũng là một bước tiến lớn đối với thế giới kết nối.
   
  Tags:
Đang tải...