Phải chăng nhiều doanh nghiệp đã chuyển từ Blackberry sang dùng Iphone?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 12/2/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [tab=10]Cuộc cạnh tranh về thị trường Smartphone giữa RIM và Apple đang diễn ra ngày càng khốc liệt. Nhưng RIM luôn có một lợi thế cạnh tranh so với các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác vì đặc tính bảo mật không ai sánh kịp. Nhưng vấn đề là người tiêu dùng ngày càng muốn có nhiều ứng dụng thực tiễn hơn cho cuộc sống hiện tại nhưng RIM đã không giải quyết được vấn đề này. Mặc dù RIM đã có sự thay đổi trong vài tháng qua, nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa thỏa mãn khách hàng của họ.

  [tab=10]Ngoài vấn đề an ninh, mức độ kết nối với thị trường doanh nghiệp cũng là một lợi thế của RIM và RIM có thể cạnh tranh với thị trường này. Và có thể nói RIM đã thống trị thị trường doanh nghiệp trong một thời gian dài. Nhưng bây giời thì sao? Liệu RIM có giữ được sự thống trị tuyệt đối của mình?

  [tab=10]Trong vài tuần vừa qua, một xu hướng mới đáng lo ngại đã bắt đầu, đó là nhiều người đã chuyển sang dùng iPhone của Apple thay vì Blackberry của RIM. Theo New York Times Halliburton, một trong những công ty dịch vụ sản xuất dầu lớn nhất thế giới đã giảm việc sử dụng thiết bị Blackberry trong tổ chức của họ. Họ đã giảm 4.500 thiết bị BlackBerry và thay thế là iPhone. Ngoài ra cơ quan quản lý khí quyển và Đại dương Quốc tế(NOAA) cũng đã công bố rằng họ sẽ giảm 3000 máy Blackberry và thay thế là iPhone. Vậy là đã có 7500 chiếc Blackberry đã bị cắt giảm trong 1 tuần. Vậy lý do cho sự thay đổi đột ngột này là gì ?

  • Phát triển ứng dụng
  • Cùng tồn tại hòa bình với Microsoft
  • Những quyết định nghèo nàn bởi tổ chức
  [tab=10]Một lần nữa, các CIO và CEO cần phải tự hỏi rằng điều gì quan trọng nhất cho tổ chức của họ. Ứng dụng giải trí hay tính bảo mật ?
  BBOS
   
  Tags:
 2. tndoubleh

  tndoubleh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/7/11
  Bài viết:
  1.740
  Được thích:
  459
  BB Model:
  9971x878329k89PB
  Làm sao để 1 chiếc điện thoại chiến lược cần phải được sử dụng trước 2 tháng bởi người dùng, và thực thì ngày đó Bold 9000 nâng cấp camera, Ram lên thì chắc đã k có thất bại nào xảy ra cả...

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. cuut

  cuut New Member

  Tham gia:
  12/12/11
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8900 javelin
  Cái ảnh review cho 2 quả 2gb và bold 9k nhìn nó cổ cổ thế nào ấy.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. 100vnd

  100vnd Active Member

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  311
  Được thích:
  55
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Trẻ con xóm mình rất thích Iphone vì chúng có nhiều trò chơi đơn giản, đẹp mắt và hấp dẫn, có đứa thích trò đánh con mèo, có đứa thích trò bể cá, chỉ cần ngồi nghịch cái bể cá là nó ăn hết bát tô cháo chỉ trong 5 phút còn không có trò đó chắc phải ăn dong cả giờ đồng hồ. Nhưng mình thì chẳng thích cái trò đó, vì thích chơi game thì PC mới đủ. Nhưng mình nghĩ giá mà BlackBerry cũng có cái bể cá như vậy nhỉ chắc có vài đứa cũng đỡ chạy theo con mà bón cho nó vài thìa cháo.....
   
 5. mpkhpt

  mpkhpt Member

  Tham gia:
  13/5/11
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  12
  BB Model:
  9630
  Mình nghĩ RIM nên đầu tư một bộ phận chuyên viết game và ứng dụng ( Ứng dụng quan trọng ) để cho chất lượng tăng lên cao. Vì phần cứng của RIM cũng mạnh mà ?
   
 6. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.030
  Được thích:
  19.036
  BB Model:
  Passport
  @100vnd: mấy dòng BB OS7 bây giờ cũng có khá nhiều trò chơi rất hay cho trẻ con đấy, cũng đơn giản, thú vị. Và đặc biệt là PlayBook, games cũng đã rất nhiều rồi, PB của mình về đến nhà là "mất quyền kiểm soát", 2 đứa nhỏ thay nhau chiếm quyền điều khiển :D
   
Đang tải...