Leaked OS 10.3.2.500 (SR 10.3.2.304) cho tất cả thiết bị BB10

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi phannhannghia, 19/4/15.

Chia sẻ trang này

  1. binhduong

    binhduong Active Member

    Tham gia:
    17/3/12
    Bài viết:
    319
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Q5
    Sao bản này cái facebook nó sao sao ấy, hình như chậm lắm, có ai giống mình không,
     
  2. tuong0511

    tuong0511 Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    95
    Được thích:
    20
    BB Model:
    Z10-001
    Chưa phát hiện thấy lỗi gì :P. Pin khá trâu :rolleyes:,máy mát. Rom ngon nhất từ 10.3 => tới bây giờ o_O
     
    loveonly_93 thích bài này.
  3. tuongbach

    tuongbach Member

    Tham gia:
    7/10/13
    Bài viết:
    126
    Được thích:
    12
    BB Model:
    Z10
    ngon nhợ :">:">:">:">:">
     
  4. hoangnamtpt

    hoangnamtpt New Member

    Tham gia:
    11/4/12
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8820
    Z3 không up được. Load bằng Sachesi cor os, radio tải về ở #1 và load bằng Autoload tự tạo. Load xong không khởi động được. Như cục chặn giấy. May mắn là về lại được 10.3.1.2709. Mất công toi.
     
  5. hokimnhat

    hokimnhat Active Member

    Tham gia:
    19/8/14
    Bài viết:
    112
    Được thích:
    56
    BB Model:
    z10
    Leak này làm anh em điêu đứng quá nhể.
    Hình như cái vụ Protect BBID leak này chưa chạy thì phả, lúc thì bật được lúc thì không restart lại phát là mất, autoload lại vẫn vậy chả có gì gọi là.
     
  6. Chiewater

    Chiewater Member

    Tham gia:
    19/2/15
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    11
    BB Model:
    Q10
    Sau vài ngày dùng trên Q10 -002, máy nóng cả khi dùng WiFi . Nóng hơn các bản 10.3.1 có ai bị giống mình k?
     
  7. tuong0511

    tuong0511 Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    95
    Được thích:
    20
    BB Model:
    Z10-001
    Của em dùng quá ngon. Chưa phát hiện ra lỗi :P.z10-01
     
  8. oneclicklogin

    oneclicklogin Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    41
    Được thích:
    3
    BB Model:
    ABC
    z10 ổn không mọi người, mấy bản 10.3 cảm giác chậm hơn hẳn
     
  9. Z3NhatCuong

    Z3NhatCuong Member

    Tham gia:
    22/11/14
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    13
    BB Model:
    Z30
    Z3 của mình dùng cả Sachesi, cả Autoload cũng bị như vậy,may mà dùng BBlink cho cài 10.2......,sau đó Autoload bản 10.3.1.2726 lại ngon như cũ,chắc chắn các phần ghi cho Z3 ở #1 không dùng được.
     
  10. hungmusic_nt

    hungmusic_nt Active Member

    Tham gia:
    11/8/12
    Bài viết:
    304
    Được thích:
    109
    BB Model:
    Q10
    Có bác nào có link fshare autoload của Q không cho mình vs
     
  11. cung thuong thoi

    cung thuong thoi Member

    Tham gia:
    11/4/14
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    20
    BB Model:
    z10
    Chán nhể không bác nào có link fshare auto cho z0-01 à, bizcasa không down được
     
  12. dungtienkm

    dungtienkm Member

    Tham gia:
    23/1/12
    Bài viết:
    126
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Q10ATT+9kTim
    m dùng sachesi lên cho q10, mỗi lần reset là bb protech lại yêu cầu nhập mk..có ai bị như vậy k?
     
  13. tuong0511

    tuong0511 Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    95
    Được thích:
    20
    BB Model:
    Z10-001
    Đang up autoload lên mediafire cho các bác 001 mà mạng như rùa bò :((:-"
     
    lonelystar1082 thích bài này.
  14. emvotinh

    emvotinh New Member

    Tham gia:
    22/1/15
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    6
    BB Model:
    7048
    trước mình cũng dùng sachesi cho q10 và cũng bị như vậy. Mình tải autoload về chạy lại thì ko bị như vậy nữa. Mình vẫn bị nháy màn hình khi vào web. Bạn có bị nvay ko?
     
  15. huyphuc842

    huyphuc842 Well-Known Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    664
    Được thích:
    425
    BB Model:
    Passport
    Bạn vào kiểm tra mục Device Connections xem có bị tắt không nhé.
    Mình Blend vẫn không có vấn đề gì sau mấy ngày lên. Tự reset cũng không luôn. Chỉ có PIM Services hơi ngốn, phải xóa hết tài khoản đi rồi setup lại mới hết :(.
     
  16. dungtienkm

    dungtienkm Member

    Tham gia:
    23/1/12
    Bài viết:
    126
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Q10ATT+9kTim
    m thì k bị nháy màn hình... để h thửu auto load lại xem như nào :D
     
  17. songlam

    songlam New Member

    Tham gia:
    19/12/14
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    3
    BB Model:
    q10
    mình q10 att 101 up bằng sachesi. chưa thấy lỗi gì ngoài không bật được blackberry protect. "unable to conect to the blackberry protect service. please try again later". cũng thấy nhiều bác bị lỗi này
     
  18. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    396
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    hnay mới đc về nhà, tối nay mới có thời gian rảnh. mấy hôm trước k có máy tính để đú đởn vs ae đc.
    Đc hôm rảnh thì đứt cáp. down từ chiều đến h chưa xong. mới đc 41%. cứ 25-30kb/s. nản :(
     
  19. tuong0511

    tuong0511 Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    95
    Được thích:
    20
    BB Model:
    Z10-001
    :rolleyes:=))
     
  20. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    396
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    :|
    Untitled.
     
Đang tải...