Toàn quốc Ốp lưng Samsung Galaxy S4 Benks hoa văn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letuong, 18/5/13.

Chia sẻ trang này

 1. letuong Member

  Tham gia:
  8/5/13
  Số bài viết:
  41
  Được thích:
  2
  liên hệ : 0949.432.423 144 hoàng mai, hà nội

  Giá: 300k
  Ốp lưng Galaxy S4 chính hãng Benks Magic Chocolate mỏng gọn với hoa văn độc đáo.

  Vẫn với thiết kế đặc trưng của ốp lưng Benk với thiết kế mỏng, gọn,nhẹ cùng với họa biết hoa văn phía sau lưng mà bạn không thể tìm được ở một mẫu ốp lưng khác. Ốp lưng Samsung Galaxy S4 Magic Chocolate được làm tư nhựa Polycacbonat nên có độ đàn hồi và đinh hình rất tốt bạn có thể bóp cong sản phẩm lại mà không sợ gẫy và biến dạng.
  Mặt sau của ốp lưng Benks khắc nổi những họa tiết hoa văn giúp bạn hạn chế được xước sát,chống bám bẩn bám mồ hồi đồng thời mang lạ cho bạn cảm giác cầm êm tay và bám tay,mặt trong được sơn phủ một lớp sơn bóng mỏng giúp hạn chế được tiếp xúc giữa máy và ốp ngoài ra còn giúp làm nổi bật thêm học tiết hoa văn phía lưng lên lắp vào máy.
  [​IMG]
  Ốp lưng Galaxy S4 Benks dày khoảng 0,7mm nên hầu như khi lắp vào máy hầu như không làm chiếc máy của bạn không bị dày lên, các chi tiết như camera phím nguồn, volume, loa… được cắt rất là tỉ mỹ và chính xác.ốp lưng còn nhô cao hơn màn hình một chút để khi bạn có vô tình để úp máy xuống mặt bàn cũng không bị ảnh hưởng tới màn hình.
  Sản phẩm gồm có 3 màu: trắng đen,xanh đen và đỏ đen.
  Tặng kèm theo ốp lưng là miếng dán mà hình và khăn lau màn hình chính hãng của Benks.
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...