Hà Nội Ốp lưng , bao da iPhone 5C

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi turnviet, 22/9/13.

Chia sẻ trang này

 1. turnviet Active Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  12/8/13
  Số bài viết:
  282
  Được thích:
  30
  Bao da sang trọng hãng Hoco , thương hiệu đầu tiên về phụ kiện iPhone có mặt tại Việt nam, hẳn người dùng iPhone đều biết đến.
  Mời quí khách xem chi tiết mộ số ảnh Turnviet đã cất công tự chụp tại cửa hàng.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hồng, Nâu, Đen là 3 mầu chính được nhiều quí khách ưu thích nhất hiện có đủ tại Turnviet

  Nhãn hiệu Hoco chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp đã quá quen thuộc với người dùng iPhone tại Việt nam. Hoco một công ty của Hồng Kong có nhà máy tại Quảng Đông - Trung quốc với nhiều sản phẩm bao da iPad, bao da iPhone, bao da Blackberry nổi tiếng bởi thiết kế, chất lượng.
  Đặc dù của iPhone 5c là lắp lưng sau bằng nhựa, lại làm đường con, không vuông sát cạnh như iPhone 5 và 5s. Chính vì vậy quí khách phải sử dụng ốp lưng riêng cho iPhone 5c, không thể dùng của iPhone 5 thường hay 5s được.
  Phụ kiện iPhone 5c được cập nhật liên tục hằng ngày với giá rẻ tại các cửa hàng của Turnviet.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]  Sản phẩm có những màu sau : Xanh da trời, đỏ, cam, xám, tráng đục...

  Cũng như củ sạc, dây cáp sạc cũng vậy. Hàng chính hãng khá khan hiềm. Đặc thù của cáp lightning này là khó làm nhái chất lượng tốt được. Chính vì vậy, đa số hàng nhái chất lượng rất kém và hay hỏng . Trong 1 tháng có nhiều khách hàng phải thay cáp sạc liên tục vì bị đứt, hỏng...

  Turnviet giới thiệu loại cáp chính hãng trên có bảo hành , quí khách sự dụng hàng hóa và dịch vụ của Turnviet sẽ được đảm bảo không bị thiệt !


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Thường Turnviet cũng chỉ bán các củ sạc cao cấp nhất do Trung Quốc sản xuất. Rất ổn định vì chúng tôi bán lẻ dễ đến nửa thập kỷ nay ( 5 năm ) mà rất ít các trường hợp bảo hành.
  Tuy nhiên thời gian gần đây một số bài báo nước ngoài nói đến vấn đề người sử dụng sạc Trung Quốc bị điện giật chết nên nhu cầu tìm sạc chính hãng khá cao tại thị trường Hà Nội.
  Nhưng hàng chính hãng tìm đâu ra ? Ai bán ? trong khi hàng Trung quốc nhan nhản ngoài thị trường. Theo tính toán của chúng tôi, đến 95% sạc iPhone trên thị trường là hàng nhái, kể các hàng lấy từ hộp máy mới tinh mua tại các cửa hàng ở Việt nam.
  Chỉ trừ khi quí khách mua máy chưa active, hộp nguyên seal ở Vinaphone hay Mobiphone, Viettel.. hoặc các hãng xách tay từ nước ngoài do quí khách trực tiếp mua thì mới hy vọng củ sạc chính hãng.
  Một nguồn nữa Turnviet có được, tuy nhiên số lượng rất hạn chế. Mỗi lần nhập chỉ được 30-50 củ sạc, mới có, cũ có là hàng ở kho bảo hành cùng với máy bên bằng cách nào đó được tuồn ra ngoài. Giá thành cao hơn nhiều lần hàng Trung Quốc.
  Hiện tại chúng tôi đang có một số lượng nhỏ đế bán lẻ, cách nhận biết cũng là một kỳ công mà khách hàng đa phần là không thể nhận biết được. Hãy tin tưởng ở Turnviet chúng tôi.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
 2. turnviet

  turnviet Active Member

  Tham gia:
  12/8/13
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  30
  BB Model:
  9900
  :-o:-o:-o:-o:-o:-o:-o
   
Đang tải...