Nữ 1998 thuộc mệnh gì?

Thảo luận trong 'Đọc và suy ngẫm' bắt đầu bởi hathudung8999, 16/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. hathudung8999 New Member
  BB Model:
  la cai gi

  Tham gia:
  5/5/17
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Để tính các vấn đề về tử vi, sự nghiệp, học tập, hôn nhân, hợp tuổi... Thì trước tiên phải xác định được các yếu tố sinh năm, cung mệnh... Của từng người. Vậy người Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, sinh năm con gì hợp với hướng màu sắc nào Tuổi 96 mạng gì? Cùng trả lời qua nội dung sau đây xem tuoi 1998 hop voi tuoi nao nhé

  Các thông tin chung của cả nữ và nam Sinh năm 98 bao gồm: người Tuổi 1998 âm lịch tức sinh từ ngày 28/1/1998 Đến ngày 15/2/1999 dương lịch, thuộc sinh năm Mậu Dần tuổi con hổ - Quá Sơn Chi Hổ tức nghĩa là hổ qua rừng. Người Mệnh ngũ hành là thổ - Thành đầu Thổ - Ðất đầu thành.  1. Nam Sinh năm 1998 Mậu Dần

  - Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

  - Màu sắc hợp: Màu tím, cam, đỏ, hồng, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu nâu, vàng, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

  - Con số hợp: 2, 5, 8, 9

  - Hướng hợp với nam 98: hướng hợp với hướng Tây Bắc - Diên niên mang ý nghĩa về mọi việc ổn định. Còn khi tọa hướng Đông Bắc - Sinh khít thì sẽ phúc lộc đầy ắp. Nếu nam 1998 ở hướng Tây - Thiên y thì sẽ gặp thiên thời được che chở. Còn khi tọa hướngTây Nam - Phục vị thì có ý nghĩa về được việc giúp đỡ.

  Ngoài ra, khi muốn mua xe thì tuổi 1998 cũng nên chú ý Đến việc chọn màu xe hay xem ngày tốt mua xe theo tuổi của mình. Nên mua xe có màu tương sinh thường Cùng hành, kỵ mua xe màu kị với mệnh của chủ nhân. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ hay nếu rủi ro nhận bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  2. Nữ mệnh 1998

  - Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

  - Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

  - Con số hợp: 1, 3, 4

  - Hướng hợp với nữ 1998: khi tọa ở hướng Bắc - Sinh khí thì có ý nghĩa về phúc lộc đầy ắp, còn khi ở hướng Đông - Diên niên thì mọi sự ổn định, ở hướng Nam - Thiên y thì có ý nghĩa gặp thiên thời được bảo vệ, còn khi ở hướng Đông Nam - Phục vị thì được sự giúp đỡ.

  Tóm lại qua bài viết trên mọi người có thể biết được tuổi 1998 cung mệnh, màu sắc hợp và con số hợp, hướng tốt với tuổi này. Đến với http://thuatphongthuy.com.vn để tìm hiểu thêm về những tuổi khác nhé.
   
  Tags:
Đang tải...