Hà Nội Nội thất văn phòng của Google ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 20/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Với mỗi một trụ sở sử dụng trên một đất nước khác nhau, ngài khổng lồ Google luôn gây đắc sắc với những sắp đặt độc đáo và đặc trưng riêng, luôn có những nét khác biệt với các sắp đặt trước đó . Sự thông thoáng cho nhân viên làm việc không gian đây thực đến từ những phá cách trong sắp xếp của hãng đem lại . Lần này hãy đồng thời Chúng tôi khám phá văn phòng của Google tại Nhật Bản .

  Dự án nội thất đầy tham vọng văn phòng Google tại Nhật Bản này nằm ở Roppongi Hills tháp ở trung tâm Tokyo . Ý tưởng bố trí nội thất cho văn phòng của Google tại Nhật vẫn là mang yếu tố lặp lại các sắp đặt đầy gam màu sắc và độc đáo của các văn phòng của gã Internet khổng lồ này tại các quốc gia khác nhau trước đó, Tuy nhiên kết hợp cũng mang yếu tố lịch sử và văn hóa địa phương vào trong bố trí nội thất của quy mô.

  Nằm ngay chính giữa của không gian chính là biểu tượng đặc trưng của Google . Ở đây, áp dụng 2 tông màu đỏ và cam làm hình nền được lấy ý tưởng từ áo choàng yukata và áo khoác happi mặc tại lễ hội, đồ họa trên tường cho thấy hình ảnh của những cảnh lễ hội.

  >>>Góc chia sẻ: phòng khách nhà bạn sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi ghế sofa. Nếu quý khách muốn lựa chọn một chiếc sofa thật hoàn hảo cho phòng khách mà lại hợp túi tiền, quý khách nên tìm đến địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ tại tphcm của chúng tôi

  " Google mong muốn mỗi văn phòng quốc gia của họ trên toàn thế giới sẽ phản ánh văn hóa độc đáo trên vị trí đang đặt nó " - giải thích các kiến trúc sư Mark Dytham và Astrid Klein khi họ đứng ra nhận phần thiết kế nội thất cho văn phòng. "sắp xếp cho giai đoạn đầu của dự án đã thực Hiện dụa trên tính năng đồ họa của các loại vải truyền thống Nhật Bản và phim hoạt hình Hiện đại, thế nhưng sau đó Google yêu cầu sắp đặt của chúng tôi phải gợi lên thậm chí còn sống động hơn của văn hóa Nhật Bản ."

  [​IMG]

  Một trong những thách thức chính là để phát triển một cách để mở rộng các cơ sở của Google mà không phải lặp đi lặp lại hoặc nhàm chán các yếu tố đã có trước đó xét về một dự án lớn tầm cỡ như văn phòng của Google . Nhóm sắp đặt KDA xác định các vùng khác nhau trong quy mô và làm cho mỗi quy mô một nét riêng biệt để hỗ trợ nhân viên cảm thấy rộng và thoáng và tạo ra những ai đến thăm văn phòng không bị lạc .

  Mỗi khu vực được chỉ định một màu sắc cụ thể, các gam màu sắc được điều chế thông qua các màu khác nhau . Điều này Mỗi phòng đều có một tên cụ thể và nhân vật, xâu thành chuỗi bao quanh lõi của tòa ngôi nhà trung tâm lớn, tạo ra một "vòng cổ" của phòng họp tông màu khác nhau.

  diện tích văn phòng đầy gam màu sắc. Nét truyền thống không thể trộn lẫn của văn hóa Nhật đã được các nhà thiết kế lồng ghép một cách tinh tế và tinh tế .

  Tại các vị trí quan trọng, KDa cũng bố trí mốc tại các vị trí đó nhằm để trợ giúp nhân viên và khách xác định vị trí của họ và di chuyển xung quanh sàn căn nhà .

  Ở những khu vực khác, giúp cho các bức tường ngăn cách bằng các khối bê tông đục lỗ ngăn cách các quy mô làm việc, nhằm gợi lên những con hẻm dân cư hẹp . nơi này có thể được nhìn lướt qua các lỗ và được thiết kế để trông giống như công viên nhỏ tạo nê không gian làm việc và gặp gỡ rộng và thoáng của nhân viên .

  Trong thành phố thu nhỏ này, kDa áp dụng những bức tường khối ở đây để cho phép nhìn vào những diện tích hấp dẫn ngoài các bức tường, những bức tường khối thường cung cấp cái nhìn thoáng qua vào khu vườn tươi tốt . Mỗi một văn phòng của gã khổng lồ đều có một bức tường khổng lồ đồ họa của các nhà máy tông màu sắc rực rỡ và có thể được lắp đặt cho các buổi họp và các cuộc họp chính thức.

  Đánh dấu bằng gam màu sắc khác nhau và theo bảng tông màu của logo của Google để phân các khu vực khác nhau.Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một số các biểu tượng trong thiết kế là các hình nền hoa văn, mà các kiến trúc sư dựa trên kiến trúc gỗ của Nhật Bản.
   
  Tags:
Đang tải...