Nỗi niềm của BBers dành cho Nokia

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi ronaldo_hoang, 3/9/13.

Chia sẻ trang này

 1. ronaldo_hoang Well-Known Member
  BB Model:
  I P H O N E 6+9900

  Tham gia:
  17/6/12
  Số bài viết:
  282
  Được thích:
  276
  Hỡi các Fan Nokia thân mến !

  Lời đầu tiên mình xin chia buồn với các fan chính hiệu nhà nokia, đặc biệt là dòng dõi Lumia, xa hơn là các bác Symbian... Nghe đồn các ông lớn phần mềm đã thâu tóm xong mảng phần cứng. Thật đáng buồn khi nghe tin này, nhưng âu cũng là một niềm vui.

  Thiết nghĩ khi Nokia cứ gắng gượng, có thể trên tay các bạn, Lumia sẽ không còn hỗ trợ. Trao mình cho Microsoft, hẳn là quyết định thông minh cho các cổ đông. Đừng suy nghĩ rằng sẽ không còn Nokia, thương hiệu vẫn còn đó, chả bao giờ người ta đem tiền mua cả một thương hiệu để mà không sử dụng nó cả. Hãy yên tâm mà tin rằng những chiếc điện thoại Windows Phone vẫn còn những đời con cháu mà nay Microsoft sẽ chuyên tâm hơn trong việc củng cố phần mềm !

  Từng trải qua những khoảnh khắc nghe tin rao bán mình, những fan BlackBerry rất hiểu cho fan Nokia trung thành. Chúng ta chỉ vô tình đấu đá nhau do sự cạnh tranh kinh tế, do lời lẽ các nhà báo, các cuộc cạnh tranh khốc liệt mà quên mất giá trị điện thoại không còn là ở cái danh hão !

  Cũng như WP, BlackBerry cũng chao đảo, nhưng ai là fan chính hiệu cũng biết rằng, chúng ta chỉ là những con cờ bé xíu, hãy cứ thông cảm cho nhau. BB hay WP đều hay cả, ai cũng có quá khứ hào hùng, tương lai sáng lạn. Nhưng để có lửa và tình yêu nồng cháy với điện thoại thì có thể những ông trùm như Apple chưa chắc có những fan trung thành và nồng cháy như thế !

  Chỉ những kẻ ngu dốt nghe tin này, cầm những chiếc điện thoại không phải Nokia mà khoe rằng, điện thoại mày sắp tử ẹo rồi. Tôi tin chắc lời nói này không từ các BB Fan

  Nhắc đến đây tôi cũng tin rằng một bộ phận dân ghiền Sony không khỏi sót xa, cả các anh em nhà Samsung cũng có vẻ cười đắc chí ! Đừng thiển cận mà đánh giá vậy chứ ?

  Smartphone với tôi quả là thú chơi, thứ dùng, người bạn làm việc tuyệt vời... và cũng như bao fan trung thành khác từng tuyên bố, nhưng tôi lại thích khẳng định mạnh mẽ hơn : Tôi chọn và yêu BlackBerry
   
  Tags:
 2. sonhin

  sonhin Well-Known Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  997
  Được thích:
  292
  BB Model:
  PP
  Vote cho bài viết hay!
   
 3. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.144
  Được thích:
  13.034
  BB Model:
  9900
  Đúng là Nokia vẫn còn, vì họ chỉ bán mảng điện thoại thôi và vẫn còn nhiều mảng kinh doanh khác nữa mà. Microsoft không mua thương hiệu Nokia, họ chỉ mua được thương hiệu Lumia, Asha mà thôi.

  Tuy nhiên có 1 thoả thuận cho phép Microsoft vẫn có thể dùng thương hiệu Nokia cho các điện thoại trong 1 thời gian "quá độ" :)
   
  ronaldo_hoang thích bài này.
 4. dungoptimus

  dungoptimus Member

  Tham gia:
  11/3/13
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  24
  BB Model:
  8820 8120 8520 9630
  Thời gian sẽ trả lời
   
Đang tải...