Toàn quốc Niềng răng thẩm mỹ uy tín tại Nha khoa Kim

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhilee, 21/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhilee New Member
  BB Model:
  8828

  Tham gia:
  15/9/16
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha giải quyết tốt hơn nhu cầu của người áp dụng , không chỉ có một hàm răng đẹp đều đặn mà còn phải thẩm mỹ trong suốt quá trình sở hữu mắc cài niềng răng. Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về hình thức chỉnh nha này nhé!

  [​IMG]

  những giải pháp niềng răng thẩm mỹ lan tỏa

  + Niềng răng mắc cài sứ

  – Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp cho đem lại tính thẩm mỹ cao. Loại mắc cài này được sản xuất từ các nguyên liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. vậy nên , khi bạn niềng răng mắc cài sứ khi nhìn từ xa các bạn ta sẽ không nhận biết là bạn đang chữa trị niềng răng. Với giải pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và sợi thun để tác động tăng lực kéo cho răng, giúp cho định hình răng.

  + niềng răng mắc cài tự đóng

  – niềng răng mắc cài tự đóng là một phương thức mới bởi vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại sử dụng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun như các hình thức cũ. Khi đấy , dây cung sẽ trượt tự vì trong rãnh của mắc cài. Loại mắc cài tự đóng này có khuyết điểm là hơi dày hơn so với mắc cài bình thường , thành ra rất có thể làm bệnh nhân thấy khó chịu, môi căng ra khi thuộc mắc cài.

  + Niềng răng mắc cài mặt trong thẩm mỹ

  – niềng răng bằng mắc cài mặt trong là giải pháp gắn những mắc cài ở mặt trong của răng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong quá trình chữa trị niềng răng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp tục một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng. Với hình thức này đòi hỏi mấy người bác sĩ chỉnh nha răng phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt. Điều cần để ý ở giải pháp này là: thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, mức giá đắt hơn so với những loại mắc cài khác.

  + Niềng răng không mắc cài

  Niềng răng không mắc cài là hình thức vượt trội của ngành nghề nha khoa, giúp cho bệnh nhân chỉnh răng bằng các khay trong suốt. phương thức niềng răng này sẽ làm cho răng bạn đều hơn mỗi ngày. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái , tùy điều trị , hiệu quả và hoàn toàn có thể tháo lắp được vậy nên bạn sẽ yên lòng trong suốt thời gian chữa trị .

  Ở trên là các loại niềng răng thẩm mỹ được áp dụng phổ biến niện tại . Trước khi quyết định niềng răng thì bạn nên tìm hiểu và chọn lựa phương pháp niềng răng phù hợp để mang đến tốt nhất cao!
   
  Tags:
Đang tải...