Hà Nội Những tính năng độc đáo trên camera của Sony Xperia Z3 Au

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lucbeo, 4/2/15.

Chia sẻ trang này

 1. lucbeo New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  27/1/15
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Xét trên phương diện mặt bằng chung thì Sony Xperia Z3 AU hay Xperia Z3 quốc tế thì chúng đều có chất lượng và cấu hình như nhau.Vì thế chúng ta vẫn được sở hữu một chiếc máy với camera khá thú vị bởi vì máy này sẽ có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt cho bạn chọn và sử dụng.
  [​IMG]
  Tính năng đầu tiên kể đến là tự động cao cấp :

  Tính năng này sẽ giúp bạn chụp được những tấm hình một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải dùng đến nhiều thao tác tùy chỉnh nào cả. Bạn chỉ cần cầm máy lên và chụp thôi, bởi vì máy đã được setup sẵn cho bạn những thông số thích hợp để bạn có những tấm hình đẹp long lanh mà không cần đến bất cứ kỹ năng nhiếp ảnh nào cả .
  [​IMG]
  Thủ công :

  Chế độ này dành riêng cho những người có chút kiến thức về nghề nhiếp ảnh, theo đó thì bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều các thông số trên camera để máy cho ra những tấm hình ưng ý nhất theo hướng mà bạn muốn. Hơn nữa Sony trang bị cho chúng ta những công cụ rất mạnh và hữu ích, nó tương tự như bộ chỉnh trên các máy DSLR, nên bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo cho riêng mình nếu mà bạn có kiến thức về nó.
  [​IMG]
  Sound Photo :

  Đây là tính năng sẽ giúp bạn chụp được những tấm hình có kèm theo âm thanh nhưng mà không phải là 1 video. Tuy nhiên bạn chỉ có thể xem được nó sau khi chụp trên trình xem ảnh mặc định củaSony Z3 Au mà thôi, còn nếu bạn xem trên một trình xem video khác thì sẽ là không thể ,bởi vì nó sẽ không hỗ trợ định dạng ảnh như vậy.
  [​IMG]
  AR hài hước và hiệu ứng AR :

  Đây là hai hiệu ứng khá hay của Sony mà bạn có thể dùng để chụp hình tạo ra những tấm ảnh một cách thú vị hơn. Theo đó thì bạn có thể lưu giữ tấm hình với các hiệu ứng động như là các con khủng long tinh nghịch hay các mũi tên cũng một cơ số các hiệu ứng mà chiếc z3 này có . Bạn hãy tận dụng nó, nhưng phải lưu ý là phải giữ máy ở trang thái ngưng chuyển động, vì nếu bạn chuyển động thì máy sẽ không cho phép bạn áp dụng hiệu ứng.
  [​IMG]
  Chụp với nhiều máy ảnh :

  Khi đi chơi cùng bạn bè, mà bạn của bạn và bạn cùng sử dụng 2 chiếc Sony Xperia Z3 AU hay là một sản phẩm Xperia thế hệ mới nào đó thì có thể tận dụng tấm hình này để có thể giúp hai máy này chụp hình với nhau được. Tức là trạng thái của camera thứ nhất sẽ hiển thị trên một nửa của camera thứ 2 và ngược lại. Như vậy thì chúng ta đã có 2 chiếc camera trên cùng một máy.

  Khuôn mặt trong :

  Khi bạn sử dụng tính năng này nó sẽ giúp bạn chụp một tấm hình mà có cả camera phía trước lẫn camera phía sau cùng tham gia. Đây là một tính năng cực kỳ thú vị ở camera của chiếc Xperia z3 au này. Tức là bạn có thể dùng camera phía sau nhưng mà máy sẽ cho phép bạn sử dụng được cả camera phía trước nữa để bạn tạo ra một tấm hình mà có mặt bạn cùng với khung cảnh xung quanh rất là thú vị.

  Live on youtube và Social Live :

  Đây là hai tính năng rất đặc biệt nhờ vào việc tận dụng 2 mạng xã hội nổi tiếng là youtube hay Facebook để bạn có thể gửi luôn những hình ảnh bạn đã chụp hay những video mà bạn đã quay được và đăng lên các mạng xã hội này cho bạn bè xem.Nhưng tính năng này đòi hỏi bạn phải có một đường truyền đủ tốt để có thể thực hiện công việc submit lên.
  [​IMG]
  Nhiều tính năng hữu ích khác :

  Ngoài những tính năng trên thì máy còn được trang bị nhiều chức năng hay khác như khả năng quay phim 4K, Chụp mờ phông nền, Timeshift video, info-eye-, Timeshift Burst và quét toàn cảnh. Đây là những tính năng khá thú vị trên chiếc máy này mà bạn có thể khám phá thêm khi sử dụng nó.
  [​IMG]
  Hiện tại sản phẩm Xperia Z3 Au đang được bày bán tại showroom Msmobile.
  Địa chỉ : 16 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội.
   
  Tags:
Đang tải...