Những nhà Lãnh đạo BlackBerry - Phần 1 : Hậu trường Ban Quản trị Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi tndoubleh, 19/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. tndoubleh Well-Known Member
  BB Model:
  9971x878329k89PB

  Tham gia:
  18/7/11
  Số bài viết:
  1.740
  Được thích:
  459
  [align=justify]++++Vào ngay lúc này, niềm tin và năng lượng làm việc của các lãnh đạo cùng nhân viên đang ở cao hơn bao giờ hết để chúng ta chào đón BlackBerry 10 theo cách tốt nhất. Để hiểu được những khó khăn và nhiệt huyết ấy, một bài phóng sự sẽ được cho ra mắt mỗi tuần đợi tới ngày BlackBerry 10 ra mắt.
  ++++Ở phần đầu tiên, chúng ta sẽ nghe lời trả lời phỏng vấn đến từ những điều hành viên mới. Đặc biệt nhờ đến: Scott Totzke, bên nhóm chuyên an ninh BlackBerry, Pete Devenyi, doanh nghiệp phần mềm và Mike Maloney, hỗ trợ khách hàng - Mỹ, để tạo bên bài phóng sự nhỏ mang tên Hậu trường Ban Quản trị Doanh nghiệp BlackBerry, là một trong loạt phim nói về lãnh đạo Bên trong của chúng tôi với người đọc blog kinh doanh!
  Đoạn video tuần này cho ta cái nhìn sâu hơn về nhân viên đã làm việc chăm chỉ như thế nào để chào đón BlackBerry 10 cùng Dịch vụ BlackBerry 10 cho doanh nghiệp (BES 10)

  Toàn bộ những nhân lực của BlackBerry ở mọi nơi đang làm việc không ngại mệt mỏi để làm vừa lòng khách hàng của mình. Theo Pete Devenyi, nhóm của ông đã làm việc liên tục ngày đêm để Blackberry 10 và BES 10 có thể đưa tới người dùng đúng hẹn và trọn vẹn. Tương tự như vậy, nhóm nghiên cứu của Scott Totzke đã điều chỉnh các tính năng bảo mật - một sự khác biệt trong cốt lõi BlackBerry 10: "Chúng tôi đã nhìn vào BlackBerry 10 như là một mô hình mới trong điện toán di động ... Bây giờ chúng tôi đã tái phát minh ra nền tảng và thực hiện một chiến lược an ninh hoàn toàn tiềm năng - không chỉ cho BlackBerry, mà cả khách hàng của chúng tôi nữa"

  Cùng nhau xem phóng sự, bình luận và chờ đợi video mới từ BlackBerry nào mọi người !


  [/align]
   
  Tags:
Đang tải...