NHM đạp đổ tường trụ sở VFF đòi vé U19 VN

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanvc56, 12/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. tuanvc56 Member
  BB Model:
  tuanvc56

  Tham gia:
  11/9/14
  Số bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Theo kế hoạch sáng nay (12/9) BTC thông báo ngừng bán vé vì đã phát hành hết trưa ngày 11/9, nhưng ngày từ 1-2 giờ sáng, người hâm độ đã thức trắng đêm đợi trước cổng trụ sở VFF để đòi mua vé. Tra cứu lịch bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng
  [​IMG]
  Cổng tường rào VFF bị NHM đạp đổ
  Quang cảnh hỗn loạn ở trụ sở VFF:
  Tuy nhiên hàng trăm người đã không thể sở hữu những tấm vé vào sân xem trận chung kết giải U19 Đông Nam Á- Cup NutiFood giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản. Lý do được VFF đưa ra từ trước, cơ quan này đã phát hành hết số lượng vé vào sân từ trưa ngày 11/9.
  Bên cạnh đó, khi hàng trăm CĐV thức đêm xếp hàng đã được người của VFF thông báo vé đã hết và không còn để bán, nhưng những người hiếu kỳ cũng như mong muốn có được tấm vé vào sân vẫn không từ bỏ mục đích. Thậm chí, khi người của VFF dán thông báo hét vé, thì những người hâm mộ hoặc thành phần tiêu cực, lập tức xé và ném thông báo đi, để tiếp tục chờ. Không những thế, khi cơn bức xúc lên tới đỉnh điểm vào lúc 5h sáng, một nhóm CĐV quá khích đã đạp đổ bức tường cao gần 2m trước cổng VFF và kèm theo rất nhiều lời hăm dọa.
  Đến sáng nay, từ khoảng 6h mọi cung đường vào VFF đều được phong tỏa, chỉ những cán bộ và người có trách nhiệm mới được ra vào cơ quan này. Trong khi đó, hàng trăm người hâm mộ vẫn tiếp tục đợi chờ và phản ứng giữ dội trước cổng. Họ cho rằng, VFF đã phụ lòng mình và không có thông báo chính thức nào về thời điểm hết vé. “Chúng tôi đã phải thức trắng đêm ở đây, nhưng không người nào có trách nhiệm tại VFF ra nói chuyện hay thông báo, VFF đang lừa dối người hâm mộ”, một CĐV xếp hàng bức xúc nói.
  Trước cảnh tượng hỗn loạn và bức xúc của hàng trăm CĐV, VFF đã phải nhờ cậy rất nhiều cơ quan chức năng. Như lực lượng công an quận Từ Liêm, cơ động, dân phòng và cả quân đội để làm dịu những cái đầu nóng người hâm mộ. Theo nghi nhận đến 9h30 sáng nay, hàng trăm người hâm mộ đã được giải tán khỏi cổng trụ sở VFF.
  Quang cảnh trụ sở VFF sáng 12/9:
  [​IMG]
  Bức tường rào của VFF đã bị NHM đạp đổ
  [​IMG]
  Rất đông NHM chờ xếp hàng mua vé dù VFF đã thông báo hết vé
  [​IMG]
  Một số CĐV quá khích đã không giữ được bình tĩnh
  [​IMG]
  Lực lượng cảnh sát cơ động sẵn sàng ứng chiến
   
  Tags:
Đang tải...