Nhận ưu đãi lớn khi thuê máy chủ CMC

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quanghuy184, 12/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. quanghuy184 New Member

  Tham gia:
  12/9/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Nằm trong chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” trong năm 2014, CMC Telecom tiếp tục đưa ra những ưu đãi lớn dành cho Doanh nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM khi sử dụng các dịch vụ Server - Máy chủ từ nay đến hết ngày 15/10/2014.

  Theo đó, doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ được nhận ngay 1 máy chủ có trị giá lên tới 30 triệu đồng khi trả trước 12 tháng dịch vụ cho thuê máy chủ - Dedicated Server. Đồng thời còn được tặng 3 tháng sử dụng dịch vụ khi thuê chỗ đặt máy chủ - Colocation Server.

  [​IMG]
  CMC Telecom cũng áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp tại TP.HCM với chính sách miễn phí khởi tạo, tặng kèm 2MB băng thông đường truyền quốc tế và miễn phí từ 3 đến 5 tháng sử dụng dịch vụ khi thuê chỗ đặt máy chủ. Đặc biệt, với doanh nghiệp trả trước 7 tháng phí thuê chỗ đặt máy chủ còn được tặng thêm 50% băng thông đường truyền trong nước.

  [​IMG]

  Ngoài ra, CMC Telecom còn cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS với 5 gói dịch vụ, giá từ 550.000 đồng đến hơn 1,5 triệu đồng. Doanh nghiệp hoàn toàn được miễn phí khởi tạo và sử dụng từ 15 đến 17 tháng khi trả trước từ 3 đến 7 tháng dịch vụ.

  [​IMG]

  Để biết thêm về chương trình, khách hàng có thể truy cập tại đây: http://gigadata.vn
   
  Tags:
Đang tải...