Nhà mạng T-Mobile (Mỹ) lên kế hoạch bảo hiểm cho các thiết bị trả trước.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 12/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [align=justify]Thế giới ngày càng trở nên phụ thuộc vào điện thoại thông minh, có bao giờ bạn suy nghĩ rằng một ngày nào đó chiếc BlackBerry quý báu của bạn sẽ bị đánh cắp. Và nhiều dữ liệu quan trọng trên chiếc Blackberry của bạn sẽ bị công khai? Theo một số con số gần đây được đưa ra bởi Kelton Research, hơn 20% người sử dụng sẽ sẵn sàng chiến đấu để chống lại tên trộm đã lấy chiếc điện thoại thông minh của họ trong khi gần 60% sẽ ném chúng vào nhà vệ sinh để bảo vệ dữ liệu của họ.

  Điện thoại là nơi chứa các tập tin rất quan trọng và chưa kể tới có những hình ảnh nhạy cảm :"> , nguy cơ bị mất hoặc hư hỏng là khá thực tế, 40% người sử dụng điện thoại thông minh đã từng bị mất, hư hỏng hoặc bị đánh cắp thiết bị. Trong số những người bị mất điện thoại thông minh, không may mắn nhất là khi đang di chuyển ở nơi công cộng và nhiều thiết bị của họ bị mất ở những nơi khác trong đó có 23% những người bị mất trong các quán bar hay câu lạc bộ đêm.

  Mới đây nhà mạng T-Mobile đã chia sẻ một vài số liệu thống kê nhằm thuyết phục người dùng nên bảo vệ thiết bị bằng một skin hay OtterBox cùng với một bảo vệ màn hình để trang trải thiệt hại. Họ cũng khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chống trộm như BlackBerry Protect hoặc Lookout. Theo cách riêng của nhà mạng T-Mobile thì họ đang cố gắng để thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm trên các thiết bị của họ. Nhà mạng T-Mobile đã cung cấp gói bảo hiểm trên cho cả hai gói thuê bao trả trước và trả sau với giá 7 $/month và mới đây cũng có thông tin là nhà mạng AT & T sẽ cho ra mắt dịch vụ mới nhằm ngăn chặn các thiết bị bị đánh cắp vào ngày 10/7..[/align]
   
  Tags:
Đang tải...