Nhà mạng AT&T sẽ bắt đầu bán BlackBerry Passport vào đầu năm 2015

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi henrykhoa2k9, 6/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. henrykhoa2k9 Well-Known Member
  BB Model:
  BlackBerry Passport

  Tham gia:
  30/11/12
  Số bài viết:
  841
  Được thích:
  926
  [​IMG]

  Như vậy chiếc điện thoại BlackBerry Passport đã được ra mắt gần 2 tuần. Tại buổi lễ ra mắt, John Chen cũng cho biết nhà mạng AT&T sẽ độc quyền phân phối thiết bị di động này tại Mỹ. Tuy nhiên, việc thương thảo có vẻ vẫn chưa hoàn tất nên theo một số nguồn tin thì AT&T sẽ bắt đầu bán vào khoảng đầu năm 2015.

  Chúng ta vẫn chưa biết được xác định chính xác ngày bán chính thức của AT&T nhưng hiện tại BlackBerry đang có chương trình giảm giá $100 cho khách hàng mua bản Unlocked của chiếc BlackBerry Passport thông qua 2 cửa hàng bán lẻ là Amazon.com và shopblackberry.com với mức giá $599.99 (giảm $100 so với mức $699.9).

  Đây là chương trình John Chen đưa ra nhằm hỗ trợ những người dùng không sử dụng hợp đồng với AT&T mà muốn sở hữu chiếc Passport. Tuy nhiên, giá khuyến mãi này sẽ ngừng khi AT&T chính thức phát hành chiếc BlackBerry Passport (nhằm đảm bảo quyền lợi của AT&T)

  [​IMG]

  Theo các tin đồn thì có thể cuối tháng 1, đầu tháng 2 năm 2015 sẽ là thời điểm bán ra chiếc BlackBerry Passport của nhà mạng AT&T. Vì vậy nếu muốn mua phiên bản Unlocked thì bạn hãy mua ngay khi chương trình khuyến mãi vẫn còn vì chương trình có thể kết thúc bất kì khi nào AT&T công bố thời điểm phát hành thiết bị này.

  Theo N4BB.COM
   
  Tags:
Đang tải...