Đơn giản là vì không thể có mới nới cũ được![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Nguyên nhân RIM vẫn tiếp tục bán và nâng cấp các phiên bản OS trong khi BB10 sắp ra mắt?
Thảo luận trong 'Giao lưu - Họp mặt - Trao đổi thông tin' bắt đầu bởi febman, 23/11/12.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
@febman: Có phải ai cũng mua BB10 đâu bác. Trong vòng 1 năm đầu RIM chỉ cần bán được số máy BB10 tương đương 10-20% số người dùng BB hiện nay là đã quá thành công rồi!
Nếu không bán tiếp các phiên bản cũ thì doanh thu = 0. Vì đơn giản, đối với thị trường BB10 vẫn đang là số 0 tròn trĩnh !
Một ứng dụng hay thậm chí một OS ra đời không khi nào đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của hàng triệu người dùng, việc tiếp tục phát triển và update các ứng dụng hay OS là điều cần thiết với bất cứ thiết bị smartphone nào, một phần để đáp ứng và thoả mãn những yêu cầu từ người sử dụng, fixed lỗi...mặt khác để duy trì dòng sản phẩm của mình không bị "cảm giác" lỗi thời và thiếu sự quan tâm.
Việc ra BB10 mà BlackBerry vẫn tiếp tục update các OS cho các dòng máy cũ là thông điệp mà BlackBerry dành để an ủi cũng như lời cam kết phần nào cho việc không bỏ rơi các nền tảng, hệ điều hành cũ tới người dùng và cũng vì không phải ai dùng BlackBerry cũng có điều kiện có được một chiếc Z10 hay Q10 mặc dù đó là một mơ ước thường trực của những người yêu thích BlackBerry. BlackBerry biết điều quan trọng này nên cách hành xử trong thời điểm nóng hiện nay là cần thiết.
Hãy để Blackberry làm điều bạn nói.
[ Posted by Mobile Device ]![]()
Người dùng BB thuộc loại trung thành nhất chả lẽ hãng quay lưng sao? Đến Symbian còn được Nokia support dài dài kia mà