Hà Nội Ngăn đông của tủ lạnh nội địa nhật có thể bảo quản những thực phẩm gì?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trongsangvu, 27/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. trongsangvu New Member

  Tham gia:
  27/8/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Bạn sử dụng các ngăn tủ đông của tủ lạnh nội địa nhật giới hạn để bảo quản thực phẩm tươi sống như ví dụ thịt, hải sản, còn để tạo ra tuyết? Cho phép JapanVip mô tả một số mặt hàng thực phẩm khác mà bạn có thể để tránh mùa đông về phía trước.

  ==> Shop Nhật Bản JapanVip - chuyên cung cấp tủ lạnh nội địa nhật tại hải phòng
  Hotline: 096.786.8688

  [​IMG]

  Trứng bảo quản thế nào trong ngăn đông của tủ lạnh nội địa nhật

  trứng duy trì là thực sự là một độc đáo biểu diễn các kết hợp với tránh bị mắc kẹt cùng với một sự tồn tại giá mở rộng mà không cần phải bỏ các chất dinh dưỡng đặc biệt trong tế bào trứng. Một vài trứng đặc biệt cộng với vị trí tất cả trong số họ trong các chủ sở hữu hoặc thậm chí gói, không thực sự duy trì vì noãn bọc mạnh mẽ.

  Trái bơ

  Bơ là một trong những loại trái cây là khá khó khăn để duy trì kể từ khi họ là ủy mị và thối nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật số cá nhân hiểu bất cứ khi nào lưu bơ. Một cá nhân gây ô nhiễm người bơ sau đó, lấy thịt ngay vào một bát, thêm nước trái cây nghiền và chanh trái nhỏ, sau đó được lưu trong ngăn đá.

  Khoai tây

  Chắc chắn, mọi người hiểu rằng khoai tây không nên được lưu trữ trong một khoang. Tuy nhiên, trong trường hợp thậm chí còn nhiều hơn đó nên không thực sự trở nên tiêu thụ trong một thời gian dài, họ cần phải thực hiện? Một người cho phép tất cả trong số họ ban đầu đun sôi liên quan đến năm phút với, cho phép tuyệt vời, sau đó niêm phong cho mùa đông để tránh. Điều này có thể bảo quản mới trong một thời gian dài.

  Ngô (bắp) non

  Đối với tất cả những người còn lại đã vừa hoàn thành thu hoạch ngô, cho phép vỏ và lưu trữ trong túi zip hoặc đóng băng ngăn kéo kín thử lại. Thời gian hữu dụng cho các loại thực phẩm đó sẽ được lâu hơn.

  Cà phê thừa

  Về cà phê thêm với, nó có thể buộc họ vào bên trong kệ tuyết cộng với đá quý dùng để tuyệt vời đối với cà phê cốc sau này.

  Đưa ra xem xét bất cứ khi nào bảo tồn các mặt hàng thực phẩm một người. Nó có thể giúp rất nhiều việc nhà cho các hộ gia đình ngoài bạn.
   
Đang tải...