Toàn quốc Nexus 5 đạt điểm cao nhất trong đánh giá của BaseMark X

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi binh an, 22/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. binh an Member

  Tham gia:
  21/9/14
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Điện thoại Nexus 5 đạt điểm trung bình là 14,17 điểm, cao hơn khá nhiều so với LG G2, cao gấp đôi Nexus 4. Theo bảng xếp hạng thì thiết bị này chỉ đứng sau iPhone 5S với 15,54 điểm

  Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng Google Nexus 5 có thể nói đã không còn là bí mật nữa. Toàn bộ hình ảnh từ concept, ảnh báo chí cho đến ảnh thực đều được các trang tin công nghệ đăng tải rất nhiều. Thông số cấu hình chi tiết của Nexus 5 sẽ là:

  -Màn hình 4,95 inch, độ phân gải 1080p

  - Chip Snapdragon 800, lõi tứ tốc độ 2,3GHz

  - Chạy Android 4.4 KitKat

  - Do LG sản xuất

  [​IMG]

  Với các thông số kỹ thuật của Nexus 5, hầu hết mọi người đều tin rằng đây sẽ là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất trên thị trường, nhưng lại không biết cụ thể, độ mạnh này đến đâu. Để cụ thể hóa sức mạnh Nexus 5, chúng ta có thể tiến hành bài test với BaseMark X, một phần mềm đánh giá hiệu năng chơi game của các thiết bị di động rất tốt và chính xác.

  Trong bài kiểm tra này, Nexus 5 đã không chỉ có “danh hão”. Đích thực là Nexus 5 đạt điểm cao nhất trong giới smartphone Android. Cụ thể điểm trung bình mà máy đạt được là 14,17 điểm, cao hơn khá nhiều so với LG G2, chỉ đạt 12,53 điểm. Nếu so với Nexus 4 thì phiên bản Nexus 5 có điểm số gần gấp đôi (dao động từ 6,66 đến 7,89 điểm).

  [​IMG]

  Thực tế nếu so sánh kết quả này thì Nexus 5 sẽ là smartphone đầu bảng của hệ sinh thái Android về hiệu năng chơi game. Còn xét trên toàn bộ thị trường, chỉ có có iPhone 5s (đạt 15,54 điểm) là tỏ ra nhỉnh hơn Nexus 5 mà thôi.

  Bạn đọc tham khảo thêm về kết quả test BasrMark X của Nexus 5 và một số thiết bị khác:


  [​IMG]

  Nexus 4 với điểm số "khiêm nhường"

  [​IMG]

  LG G2 rất khủng, nhưng chỉ đạt điểm trung bình 12,53, thấp hơn Nexus 5

  [​IMG]

  Nexus 5 đạt điểm cao nhất trong giới Android
   
Đang tải...