Toàn quốc Nexus 5 có màn hình Full HD, mật độ điểm ảnh 445 ppi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi binh an, 23/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. binh an Member

  Tham gia:
  21/9/14
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Điện thoại Nexus 5 sở hữu một màn hình với độ phân giải Full HD 1920x1080 pixels, mật độ điểm ảnh lên tới 445 ppi, cùng với tấm nền IPS LCD và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 tốt nhất hiện nay

  Như đã nói, kích thước của Nexus 5 lên đến 5”, thế nhưng nếu đem so sánh về màn hình của chiếc máy này so với những smartphone cùng kích thước trên thị trường hiện nay, chiếc máy này tạo cho chúng ta cảm giác máy sở hữu màn hình lớn hơn rất nhiều khi màn hình hiển thị được mở rộng ra rất nhiều, do có các mép khá nhỏ, nhỏ hơn trên Nexus 4.

  [​IMG]

  Màn hình máy khá đẹp

  Tương tự các smartphone cao cấp hiện nay, Nexus 5 sở hữu một màn hình với độ phân giải Full HD 1920x1080 pixels, mật độ điểm ảnh lên tới 445 ppi, cùng với tấm nền IPS LCD và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 tốt nhất hiện nay, đem lại sự chắc chắn cũng như là an tâm cho người sử dụng.

  [​IMG]

  So sánh màn hình Nexus 5

  Góc nhìn rộng, độ nét phải nói tuyệt vời, màn hình hiển thị sáng, màu sắc hiển thị một cách chân thật, không có hiện tượng rỗ hình ảnh khi phóng to lên nhiều lần là những đặc điểm nổi bật ở Nexus 5 mà khó có thể tìm thấy trên các chiếc smartphone cao cấp khác. Tuy nhiên thì nếu bạn kĩ tính, thì có thể nhận thấy có hiện tượng hơi đục đục về hình ảnh mặc dù đã để độ sáng cao nhất nhưng điều này không đáng lo ngại.

  [​IMG]

  Trong lịch sử dòng điện thoại Android do chính Google hợp tác sản xuất ra, chúng ta luôn nhận thấy một điều rằng nó đều đi kèm theo phiên bản mới nhất của nền tảng mã nguồn mở thông dụng nhất thế giới này. Lần này cũng không là ngoại lệ, Nexus 5 là chiếc máy đầu tiên sử dụng Android 4.4 KitKat, phiên bản gây tốn rất nhiều giấy mực từ báo chí khi có cuộc tranh cãi nó sẽ là Key Lime Pie 5.0 hay Android 4.0 bắt đầu bằng chữ K, và bây giờ đã có câu trả lời.
   
  Tags:
Đang tải...