TP.HCM Mua code iphone 5s 5 5c uy tín quốc tế vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuantialia, 19/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. tuantialia Member

  Tham gia:
  14/9/14
  Số bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Có nhiều lý do khiến bạn sở hữu một chiếc iphone 5 bản lock bởi vì thực tế ít nhất về giá chiếc iphone 5 lock với iphone 5 phiên bản quốc tế bạn đã được giảm đi vài triệu tùy thuộc vào hình thức bạn mua điện thoại. Có thể bạn mua qua hàng xách tay do người thân mang về, hoặc bạn mua lại của người khác hoặc bạn trực tiếp đi mua từ một quốc gia nào đó trong kỳ nghỉ du lịch chẳng hạn..Riêng việc đó cũng làm cho bạn khỏi lăn tăn khi lựa chọn mua một chiếc iphone 5 lock. Tuy nhiên có nhiều vấn đề việc việc sử dụng iphone 5 lock đó là bạn đã biết việc mua code iphone 5s và những vấn đề cần chú ý là gì chưa.

  [​IMG]

  Đối với iphone 5 lock do không phải là phiên bản quốc tế mà bạn có thể sử dụng sim nào cũng lắp được vào chiếc điện thoại của mình. Bởi vì nó đã bị khóa bởi một nhà mạng đã ràng buộc các điều kiện sử dụng chiếc iphone bởi nhà mạng đó. Vì thế bạn mua chiếc điện thoại này ở nước ngoài thì bạn chỉ có thể chọn một trong hai cách là phải phá khóa chiếc điện thoại hoặc bạn bạn mua code của nhà mạng bán chiếc iphone lock đó để mở khóa và sử dụng như chiếc điện thoại bình thường. Ngòai hạn chế đó ra thì bạn không phải lăn tăn về chất lượng chiếc điện thoại iphone 5 đó đâu vì nó giống y hệt bản chuẩn.

  Với việc mua code cho iphone 5 để bạn mở khóa máy để sử dụng thì đây là phương thức mà được mọi người ưu tiên sử dụng bởi vì nó là con đường chính thức để sử dụng iphone chứ không bẻ khóa bằng không đúng quy định. Và nếu bạn chọn theo cách bẻ khóa thì nó đưong nhiên sẽ gây ra một số các lỗi cho chiếc điện thoại của bạn, nếu bạn không rành về điện thoại thì có lẽ suốt ngày phải mang nó đi sửa.

  [​IMG]

  Vậy chúng ta cùng tìm hiểu việc mua code lên world cho iphone 5 thì chi phí sẽ như thế nào.

  Iphone 5 lock có thể đến từ nhiều mạng khác nhau như canada, Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan…

  Và theo khảo giá thì giá các nhà mạng Telus, Koodo của Nhật giá dao động từ 800.000VND đến 1.500.000VND, mạngSoftbank : 2.900.000VND.

  Nhà mạng của Anh tên là Three Hutchison : 600.000VND.

  Nhà mạng của Pháp: tên là SFR : 450.000VND

  Nhà mạng của Úc: tên là Three/Vodafone : 100.000VND

  Nhà mạng của Hồng Kông, đối với mạng China Mobile : 800.000VND, đối với mạng Smart Tone : 800.000VND

  Nhà mạng Mỹ có tến AT&T : 600.000VND (bạn sẽ đợi code lâu hơn 5-12 ngày, còn nếu code 900.000VND thì chỉ mấy 1-2 ngày., nhà mạng VERIZON: 1.700.000VND, nhà mạng T-Mobile: 2.500.000VND, nhà mạng America Latin: 500.000VND.

  Nhà mạng Hàn Quốc: nhà mạng tên là KTF và SK : 150.000VND,

  Trên đây là một số giá để mua code các nhà mạng của một số quốc gia mà bạn có thể tham khảo. Theo thực tế phản ánh thì bạn có thể mua các điện thoại của các nhà mạng của Nhật có thể được miễn phí lấy code trên website hãng bán điện thoại của Nhật Bản. Hoặc các nhà mạng Các mạng Hồng Kông, Đức, Anh có giá code khá rẻ.

  Trong mọi người hợp bạn mua code để chuyển từ bản lock sang phiên bản quốc tế thì bạn nên tìm hiểu các cửa hàng bán code để khảo sát mức giá, ngoài ra ngay từ khi mua điện thoại lock bạn nên tìm hiểu luôn chi phí mua code của nhà mạng lock chiếc iphone 5 đó để biết chủ động trong vấn đề tài chính khi sử dụng iphone 5.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc mua code lên world cho iphone 5 đôi khi cũng gặp những rắc rối như một số người tiêu dùng phản ánh mua code của nhà mạng Mỹ sau khi mua code dùng một thời gian lại bị khóa trở lại. Có thể nhà mạng khóa máy đã phát hiện ra việc sử dụng code lậu bị tràn ra ngoài nên lại khóa ngược.

  Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán code tràn lan, vì vậy bạn cần chọn những nơi uy tín để mua hoặc bạn vào các cửa hàng điện thoại chính hãng mà được nhiều người tin tưởng để mua code iphone 5 nhé

  DỊCH VỤ mua code iphone 5c 5s 5 lên quốc tế

  Địa chỉ:

  Hồ Chí Minh:

  Cửa hàng Tấn Đào

  Vp2 Bắc Hải, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (Đối diện 302 Bắc Hải)

  Đà Nẵng:

  Tổ 29, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng (Cuối đường Mỹ Đa Đông 8 đi xuống 50m)

  Tuấn SĐT: 0933.027.910 Yahoo: unlockdienthoai24h

  Nguồn: http://tuantialia.wordpress.com/2014/10/19/mua-code-iphone-5s-5-5c-uy-tin-quoc-te-vinh-vien/
   
  Tags:
Đang tải...