Cần Thơ Mua bán quần áo sỉ giá rẻ ở nơi nào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dinh0012, 1/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. dinh0012 New Member

  Tham gia:
  11/4/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  một số người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh với 1 số mặt hàng thời trang cụ thể rõ ràng là mặt hàng quần áo đa phần đều khó khăn trong việc tìm nguồn lấy sỉ quần áo . Với từ khoá tìm kiếm “tìm nguồn hàng quần áo” đã có gần tầm 1 triệu kết quả tìm kiếm. 1 vài kết quả này đều bắt nguồn từ 2 đối tượng. Một là những người đang có mong muốn bán quần áo giá sỉ, và đối tượng còn lại là các người đang muốn đi tìm nguồn hàng tốt nhất cho mình . nhưng lại nếu các bạn click vào những link kết quả này mọi người sẽ thấy một số bình luận mang tính chất PR cho sản phẩm hàng hóa . câu hỏi mà người tìm nguồn lấy sỉ quần áo thực chất đang cần thì đừng giải đáp . Đa số chỉ là các mối mua bán vào quảng cáo và để lại liên hệ với mong muốn những ai đang cần kiếm mối bỏ sỉ sẽ tìm đến mình.

  Thực chất nếu là người chưa có Bí quyết về sắm sửa quần áo, sẽ cực kỳ khó để bạn tìm thấy lời khuyên thật sự, hay một địa chỉ tin cậy từ các người cũng đang có ý tưởng buôn bán mặt hàng giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình .

  Đối với vài người có mong ước bán sỉ họ quảng bá hàng hóa và mời chào mua hàng với muôn vàn thông số mật ngọt nhưng chúng ta lại không thể biết chúng có xuất xứ từ đâu, nó có chất lượng cao ra sao? Đã bao giờ các bạn vấn đề thắc mắc thị trường Đông Nam Á lại có quá nhiều địa chỉ bán buôn đến vậy và giá nhập buôn có phải chăng hay không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn:

  Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

  Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông là một vài chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước từ lâu đã nức tiếng. đó là nơi phân phối nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, 1 vài mặt hàng ở nơi này khá đa dạng về kiểu dáng, loại mã, chủng dòng và đặc biệt giá tiền mỗi khu vực cũng rất khác biệt .

  Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu đc lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay một số xưởng may công nghiệp . Với chất lượng cao sản phẩm hàng hóa thuộc mức bình dân, hoặc thấp . Cũng có dòng chất lượng cao nhưng lại phải tuỳ vào từng tuỳ “mặt khách" . nếu thiếu Mẹo mà các bạn tìm tới đây sẽ rất khó khăn cho các bạn để lựa chọn được sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt .

  Nguồn hàng từ các chợ khác

  Đối với một số người buôn quần áo mà ko có điệu kiện đi đánh hàng Quảng Châu về bán họ sẽ họ sẽ kiếm thu nhập bằng Cách nhập lại từ một vài chợ đầu mối và bán ra với mức giá nhiều hơn. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, 1 số chủ buôn cũng chẳng thể kiểm soát đc chất lượng cao sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ các chợ này sẽ ko khả thi cho một vài người ko có Kinh nghiệm, và cũng tùy may mắn mà bạn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không . Hơn nữa, đây là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm .

  [​IMG]

  Nguồn hàng từ các xưởng may

  khi mà vài quy định pháp luật nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn người ta sẽ lựa chọn hình thức tự mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời . Thương thì, sản phẩm hàng hóa tại đây sẽ đc vài con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau ấy cung ứng cho 1 vài shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc . nếu như chủ shop tự mình đến đặt hàng và lựa chọn dòng trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ sẽ lấy sỉ quần áo rẻ hơn là lúc mua lại qua trung gian.

  Trên đây là những thông tin hữu ích cho những bạn nào có ý định thử sức mình với việc làm buôn quần áo sỉ, Chúc các bạn sớm thành công với công việc mà mình đã chọn.
   
  Tags:
Đang tải...