Hà Nội Một vài hãng smartphone đã trang bị cổng sạc USB Type C hiện tại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 23/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Là thiết bị công nghệ mới nhất vừa được ra mắt không lau chuẩn sạc Cap usb type-c đang là xu thế mới. bạn có bao giờ vấn đề cần hỏi rằng cổng USB Type C là gì hay chưa ? vấn đề thắc mắc đó ko chỉ có bạn đặt ra nhưng lại lời giải ở đâu , nếu các bạn muốn làm rõ vấn đề thắc mắc này các bạn hãy cùng chúng tôi xem thêm về USB Type C!

  Sau nhiều năm nghiên cứu thì vào tháng 8-2014 USB Type-C là tên gọi chuẩn hóa của một chuẩn kết nối đc chính thức công khai. Để điểm khác nhau với các loại chuẩn USB thế hệ trước như USB Type-A, USB Type-B nhà sản xuất đã đặt tên nó là USB Type-C. Thường thì nó được gọi tên là USB 3.1, hàm ý USB Type-C là sự kế tục của phiên bản USB 3.0 .

  điểm mạnh lớn nhất của USB Type-C nằm tại chỗ nó cho tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps, tức là gấp đôi so cùng chức năng của chuẩn USB 3.0, đồng thời sản xuất mức năng lượng lớn hơn rất nhiều, lên đến 20V và 5A, so cùng với mức 5V và 1,8A của một số phiên bản USB tiền nhiệm . Nhờ đó, thời giờ truyền dữ liệu và sạc pin trên một vài thiết bị sử dụng USB Type-C sẽ đc rút ngắn đáng kể, mang đến sự dễ dàng max cho người sử dụng .

  dòng bỏ đc việc lắp sai đầu đây cổng USB USB Type -C lý tưởng đc hạn chế này, Bởi vậy người sử dụng sẽ ko cần phải lo nghĩ về việc cắm ngược đầu cắm .

  [​IMG]

  tìm kiếm khía cạnh tại đây :cáp VGA

  Đồng thời chúng ta cũng phải có cách thức giảm thiểu xa một số mẫu cổng cáp USB-C kém chất lượng . Việc nhận xét chất lượng cao bây giờ đã được nhiều chuyên gia tham gia vào bạn có khả năng tránh khỏi mua nhầm cap USB-C dựa trên chỉ sổ nhìn nhận. 1 số mẫu cáp sạc đc Leung nhìn nhận cao bao gồm cáp iOrange-E hoặc cáp của Belkin . Mặc dù dòng cap sạc này khá đắt nhưng mà lại bù lại nó có chất lượng tốt vô cùng tốt các bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về sự an toàn trong khi dùng nó .

  thị trường hiện nay trên thị trường cap USB-C đang hết sức nóng hổi Chính vì vậy tạo điều kiện cho loại cap chất lượng ko tốt hoạt động . một vài NSX cũng như vài cửa hàng có khả năng khẳng định bất kì điều gì họ muốn về 1 số loại cáp được bán ra, nhưng không một ai có khả năng check được mức độ xác thực của một vài duy trì này . thì các bài nhìn nhận của những người nhiều kinh nghiệm lafvo cùng hệ trọng .

  bạn sẽ hết sức chán lúc ghé thăm trang web chính thức về quy chuẩn USB rằng "Các thử nghiệm cho một vài sản phẩm tuân theo Chuẩn Cáp nối và Cổng USB Type-C thời đại bây giờ vẫn đang được phát triển" . có thể nói ngay tại các nhà sản xuât cũng ko thể đưa ra được quy định an toàn chính sác đề cam kết chất lượng tốt mà họ tạo ra .

  Do đó lựa chọn cap sạc của nhưng mà hãng lớn vẫn đc khách hàng đi theo . Vì vậy Việc thay thế cho cổng USB Type C bằng vài cổng thế hệ trước cũng khá khó khăn do phí tổn của thiết bị này chẳng phải là nhỏ,đối với nhiều người thì họ không thể chi trả số tiền như vậy cho một mẫu cổng sạc này . đến lúc một chuẩn USB mới có thể truyền tải một lượng nguồn điện lớn như USB-C xuất hiện thì vấn đề cần hỏi này mới bùng nổ và dẫn đến đau đầu như hiện nay .

  Nhìn chung, sự xuất hiện của USB-C cũng như đặc tính sạc nhanh trên một vài trang thiết bị di động đã mang đến một thực tế khá khó chịu: cáp nối giờ đây sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tuổi thọ phương tiện của các bạn . bạn cần bỏ ngay ý nghĩ mua cáp nối có mức giá thấp, bởi lúc USB-C đã đích thực phát triển thành quy chuẩn chung, việc sử dụng 1 số loại cáp giá rẻ gần như sẽ cam kết cho chiếc smartphone cũng như củ sạc của mọi người sớm… đi tong.
   
  Tags:
Đang tải...