Hà Nội Một vài điểm mạnh lựa chọn card VGA so với các loại card đồ họa khác ngày nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 22/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Đa số người dùng khi mua sắm máy tính thường ko mấy chú ý tới card đồ họa Cáp VGA .Vậy nên NCC mainboard thường sẽ tích hợp luôn card đồ họa phù hợp với cấu hình của máy luôn trong quá trình sản xuất.Mặt khác với 1 số người chuyên nghiệp họ có hiểu biết xâu về đồ họa thì những loại card này ko thể đáp ứng đc ý muốn của họ… Để giải quyết vấn đề cần hỏi này bên nhà phân phối đã đua ra phương thức là cung ứng hàng dòng những loại card VGA khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của 1 số nhóm người mà cung cấp... Để thỏa mãn lại được một số yêu cầu khắt khe đó.
  Bí quyết sắm sửa VGA card

  Trước hết, hầu như tất cả những người mua card đồ họa đều nhằm một mục đích chung đó chính là chơi game. cũng có khả năng là để thỏa mãn một loại tác dụng nào ấy nhưng đấy chỉ là thứ yếu. Chính vì lẽ đó mà trên thị trường hiện tại về card đồ họa cực kỳ khốc liệt.Sự phong phú của chủng dòng giúp cho sự chọn lựa của khác hàng đa dạng hơn. một số thắc mắc đấy sẽ đc giải đáp bên dưới

  loại card nào đáp ứng được cho bạn ?

  [​IMG]

  điều đó ko đơn giản như các bạn tưởng. Cũng như lúc mọi người đắn đo giữa mua laptop hay máy tính để bàn, giữa Windows hay Mac, hai đối thủ AMD và NVIDIA có điểm khác nhau đáng kể trong kỹ thuật cung cấp card đồ họa. các game thủ hay 1 số người sử dụng khác thường so sánh chúng bằng mắt thường lúc cùng xem hai mẫu card này xử lý 1 số game với chất lượng cao ra sao, màn hình có bị giật hay không, nét hay ko.​

  Để tìm kiếm xâu hơn về vài mẫu card mọi người có khả năng xem tại nơi này:cáp DVI

  đc ví như trái tim của card đồ họa và là yếu tố quan trọng nhất để nhìn nhận sức mạnh của chúng. mọi người sẽ vô cùng khó xác định đc nếu như chẳng phải là người sành khoa học và một vài nhân vật này thường khá rắc rối.Bên cạnh đó ta có khả năng thông qua 1 vài con số Trên GPU để xem xét , con số càng cao thì máy càng khỏe.
  Đối với dòng card VNIDIA các bạn cũng có thể làm như trên để đánh giá sản phẩm. ví dụ như GTX dành cho game thủ, GTS là loại phổ thông hơn và GT là dòng có giá bán rẻ.

  Mặc dù VGA có chút lỗi thời so với Nvidia nhưng mà lại chúng vẫn khá được sử dụng nhiều trên những mẫu máy chiều, máy văng phòng... mặc dù một vài mẫu GTX 1080 bị Nvidia mẫu bỏ.Shader là một vấn đề thắc mắc trọng yếu mà mọi người cần phải nhận xét do hãng Nvidia sản xuất . Và hiển nhiên tốc độ xung nhịp cũng ko kém phần hệ trọng .bình thường với cùng mẫu thì Card màn hình của AMD có số lượng xử lí Shader cao hơn do có nhiều Shader xử lí 1 vài phép toán đơn giản và tốc độ chậm hơn. Do có Shader NVIDIA có tốc độ xử lý nhanh . Chính vì lí do đó tùy theo ứng dụng mà có thể Card màn hình của AMD chạy nhanh hơn của NVIDIA và ngược lại.

  lúc máy tính chỉ có chung một thiết kế là 1 vài đế 2 chân cao, người ta chẳng cần phải băn khoăn về kích thước của card đồ họa.nhưng lại hiện giờ nó hết sức khác biệt. Với một loạt những kích cỡ khác nhau mọi người cần phải lưu ý chọn đúng đắn mẫu card thích hợp. ví dụ vài dòng card mạnh hơn, cũ hơn sẽ khó mà lắp vừa case Micro-ATX.

  Trong Card màn hình bộ nhớ Video là thành phần cần thiết . Nó chứa 1 vài dữ liệu tính toán và một vài dữ liệu chờ đưa ra màn hình .Và dĩ nhiên tốc độ xử lý của card phụ thuộc vào bộ nhớ của nó . Kiểu bộ nhớ video là thắc mắc cần được nói đến. Hiện nay thì dòng bộ nhớ đồ họa mới nhất là một vài Card màn hình tầm khoảng trung trở lên của AMD thường dùng kiểu GDDR5 .
   
  Tags:
Đang tải...