Một số nguyên tắc cần biết khi sử dụng tính năng Private Chat trên BBM

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về BBM' bắt đầu bởi bbvnNews, 2/7/15.

Chia sẻ trang này

  1. bbvnNews Well-Known Member
    BB Model:
    9900

    Tham gia:
    18/8/11
    Số bài viết:
    3.029
    Được thích:
    12.803
    [​IMG]

    BBM phiên bản mới nhất vừa phát hành đã đem đến một số cải tiến tuyệt vời như giao diện phiên bản cho Android thay đổi theo đúng phong cách Meterial và hỗ trợ máy tính bảng Android, khả năng chỉnh sửa tin nhắn, sắp xếp lại thứ tự các gói Stickers trên BlackBerry 10 và iOS, ẩn các gói Stickers không sử dụng trên Android, cập nhật trạng thái của bạn từ Feeds,... và thú vị nhất có lẽ là Private Chat (cuộc trò chuyện riêng tư).

    Private Chat cho phép bạn trò chuyện và chia sẻ thoải mái và đầy tự tin vì BBM đã loại bỏ tên và avatar của bạn trên màn hình chat, và nó cũng sẽ tự hủy nội dung trò chuyện từ cả hai bên nếu cuộc trò chuyện kết thúc. Hoàn hảo cho các cuộc trò chuyện kín đáo mà bạn thường sẽ cần trong sinh hoạt hàng ngày.

    Và trước khi sử dụng tính năng hấp dẫn này, bạn nên biết một số điều sau :)
    • Bạn sẽ không nói về các cuộc trò chuyện riêng của bạn. Bạn đã chấp nhận tham gia một cuộc trò chuyện riêng tư, có nghĩa là bạn có thông tin bí mật để trao đổi với một ai đó. Những gì được thảo luận trong các cuộc trò chuyện riêng tư phải ở lại trong đó.
    • Nếu ai đó quyết định kết thúc cuộc trò chuyện, toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện được xóa từ cả hai phía. Điều này cho phép bạn có thể trò chuyện thoải mái và biết chắc những gì bạn nói sẽ bị xóa khỏi điện thoại của người kia.
    • Chỉ có hai người trong một chuyện riêng tư tại một thời điểm. Tên và avatar được loại bỏ khỏi cuộc trò chuyện riêng, do đó, nó cần được giới hạn cho hai người để tránh nhầm lẫn với người khác nói.
    • Chỉ có một chuyện cá nhân tại một thời điểm. Nhiều cuộc trò chuyện riêng xảy ra cùng một lúc sẽ gây ra sự nhầm lẫn, khó hiểu, vì vậy BlackBerry đã hạn chế chỉ có 1 cuộc trò chuyệ riêng tư tại mỗi thời điểm.
    • Cần phải ở trong cuộc trò chuyện riêng tư. Vì nếu bạn quên đi cuộc trò chuyện riêng của bạn, hoặc nó không hoạt động trong 1 phút, cuộc trò chuyện đó sẽ được xóa từ cả hai phía. Private Chat có nghĩa là để giữ cho cả hai bên tham gia đầy đủ và thảo luận về các thông tin bí mật trong thời gian thực.
    • Không nên đề cập đến tên của nhau trong cuộc trò chuyện riêng tư. Trong một cuộc trò chuyện cá nhân, BBM đã loại bỏ tên và avatar của cả hai bên để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được ẩn, cho phép bạn chat với sự tự tin. Nên đừng bao giờ đề cập đến tên của nhau trong nội dung chat :)
    • Private Chat nằm chung trong gói thuê bao Privacy and Control. Trước đây gói này chỉ có 2 tính năng là Timed Message và Retract Message, giờ đây nó sẽ có thêm 2 tính năng mới là Private Chat và Edit Message. Người nào đã đăng ký gói thuê bao này sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.
    Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trò chuyện với sự tự tin hoàn toàn :)


    Theo: Inside BlackBerry​
     
    cuongdc, petertinh, shoppleiku13 người khác thích bài này.
  2. Dang Trung Thanh

    Dang Trung Thanh New Member

    Tham gia:
    9/1/14
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Bold 90
    Rat tuyet cho nhung ai co y dinh bo bich:>
     
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Vẫn bị chụp màn hình nên không phải tự tin hoàn toàn được :D
    Back ra rồi vào lại vẫn được nếu người kia chưa thoát và chưa hết thời gian 1phút
    [​IMG]

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Vậy mới có cái nguyên tắc "không đề cập đến tên của nhau trong lúc chat" :)
     
  5. ti teo

    ti teo Well-Known Member

    Tham gia:
    19/6/12
    Bài viết:
    1.179
    Được thích:
    295
    BB Model:
    9900
    Hôm nọ em đọc đâu được đoạn khi Sử dụng tính năng chat riêng tư là nó tự chặn tính năng chụp màn hình cơ mà :^o?
     
  6. chaukylong

    chaukylong Active Member

    Tham gia:
    23/12/12
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    117
    BB Model:
    8820
    ý anh khailSIlk là dùng 1 chiếc điện thoại khác để chụp ảnh màn hình đó bạn à :D
     
  7. ti teo

    ti teo Well-Known Member

    Tham gia:
    19/6/12
    Bài viết:
    1.179
    Được thích:
    295
    BB Model:
    9900
    Ối giời ơi thế thì có thánh đỡ :D
     
  8. Nguyễn Đình Thành

    Nguyễn Đình Thành New Member

    Tham gia:
    21/4/15
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Passport
    Chụp thì chụp chứ có sao đâu. có hiện tên tuổi gì đâu mà lo các anh. Trong cuộc sống có bao nhiêu chuyện cần chat riêng tư nhỉ. Bạn chat có biết cài BBM không nữa chứ :)
     
  9. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.698
    Được thích:
    484
    BB Model:
    Z10
    K. Bấm nút tăng giảm âm lg để chụp chứ bạn
     
  10. le khang

    le khang Active Member

    Tham gia:
    8/11/13
    Bài viết:
    264
    Được thích:
    62
    BB Model:
    7290
    Chức năng này giữa BB10 và BBOS có hoạt động ko?
     
  11. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Nếu BBOS có thì vẫn dùng được chứ bạn.
     
Đang tải...