Hà Nội Một số mẫu bàn giám đốc 2016 cho bạn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi marionmunoz130, 17/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. marionmunoz130 New Member
  BB Model:
  bb Z3

  Tham gia:
  13/9/16
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Bàn làm việc là một trong những sản phẩm nội thất gắn liền với nhân viên văn phòng, và cho lãnh đạo. Bàn giám đốc thậm chí là còn quan trọng nhất, nó là bộ mặt cho cả công ty vì vậy việc lựa chọn bàn làm giám đốc là cực kì quan trọng.

  [​IMG]

  Dễ sử dụng

  [​IMG]

  Cho dù đó là của bàn giám đốc nhưng nó vẫn phải đảm bảo tiện ích như một chiếc bàn làm việc. Vì vậy tiện ích là điều quan trong nhất. Với không gian phù hợp với kích thước bàn văn phòng của bạn, chiều cao phù hợp vớ kiểu dáng khi ngồi bàn không phải quá lớn để đủ linh hoạt trong khi sử dụng các công việc được thoải mái.

  Chất lượng - độ bền.

  [​IMG]

  Mọi người đều nên có sự hiểu biết về việc tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Một bàn làm việc của giám đốc thì chất lượng phải được quan tâm tới. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn giám đốc được sản xuất với các chất liệu khác nhau. Nhưng xu hướng nổi bật của bàn giám đốc là chất liệu MFC, MFD. Bàn làm từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên thân thiện và độ bền tuyệt vời. Ngoài ra điểm nổi bật của bàn giám đốc là khả năng chịu nước tốt mặc dù môi trường làm việc có độ ẩm cao.


  Thiết kế phong cách

  [​IMG]

  Phong cách sang trọng trong phòng giám đốc, bàn giám đốc phải phù hợp với nội thất của phòng, phù hợp với các sản phẩm nội thất khác như bàn café, sofa, tủ tài liệu ..

  Tất cả những vấn đề đó thường giải quyết đễ dàng và tiện lợi nếu bạn chọn được một nhà cung cấp đồ nột thất văn phòng và uy tín thì bạn tới với Hòa Phát được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn nhiều hiện nay.

  >>Xem thêm: Bàn ghế học sinh Hòa Phát
   
  Tags:
Đang tải...