Mong các bác giúp em về con 9780

Thảo luận trong 'BlackBerry Bold' bắt đầu bởi Vũ Đức Quân, 25/7/14.

Chia sẻ trang này

 1. Vũ Đức Quân New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  7/4/14
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  2
  Em mới có 1 em BB 9780 (T mobile) vì thực chất thấy dáng máy đẹp quá. Giờ mới dùng ko biết gì nhiều nên lập topic này mong a e giúp đỡ 1 vài vấn đề sau:
  1. Có nhất thiết phải đăng ký bis mới dùng đc bbm với mail ko các bác?(vì e gần wifi cả ngày).
  2. E muốn đồng bộ danh bạ với tài khoản gmail thì làm như nào?
  Em dùng wifi kích hoạt mail và bbm thì đều báo lỗi cả.
  Xin cảm ơn các bác trước!
   
  Tags:
 2. LRA

  LRA Well-Known Member

  Tham gia:
  22/3/12
  Bài viết:
  435
  Được thích:
  276
  BB Model:
  9320
  Mình kg dùng nên kg biết. Hiện tại chỉ nghe gọi nhắn tin thay cho điện thoại phổ thông. Pin dùng cũng được 4-5 ngày với ROM xịn. :P
  1 chú ý quan trọng, đó là 9780 xung đột với router D-Link! Vì vậy nếu gặp trường hợp không vào wifi được thì nhớ kiểm tra xem router loại gì nhé.
  1 là dùng Google Sync. Cách này mình chưa dùng, nghe nói thôi.
  2 là làm thủ công. Cách này hơi nghiệp dư nhưng chắc chắn, vì mình làm nhiều lần với nhiều loại điện thoại khác nhau rồi (mấy cái Nokia phổ thông lẫn Lumia) để chuyển sang BB (9650 & 9780). Tỉ lệ thành công rất cao, gần như không bị mất mát gì.
  • Đăng nhập vào acc Google (thường là vào Gmail).
  • Vào Contacts. Chọn More > Export > Outlook CSV format. Nó sẽ xuất ra 1 file .CSV chứa tất cả các thông tin danh bạ (dùng Excel để mở ra xem & kiểm tra nhưng đừng chỉnh sửa gì).
  • Mở Outlook trên máy tính (trong bộ Office ấy). Tìm tùy chọn Import > from CSV file sau đó nhập file CSV lúc nãy vào. Nó sẽ hiện ra toàn bộ thông tin trên Outlook. Lúc này tha hồ thêm bớt chỉnh sửa sẽ rất nhanh & tiện.
  • Nối BB vào máy và mở BDM lên. Tìm phần đồng bộ danh bạ với Outlook (nên để 1 chiều từ Outlook sang BB trước), sau đó sync. Cuối cùng là xem kết quả. :D
   
  ChangDau thích bài này.
Đang tải...