BB Life 3 Mối duyên khó dứt!!

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi ngocevnptc1, 2/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. ngocevnptc1 Member
  BB Model:
  Z10 verizone

  Tham gia:
  17/5/14
  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  8
  Năm 2007 tôi là 1 tân sinh viên của 1 trường đại học kỹ thuật ở TP Vinh. Ngày nhập học tôi háo hức đến nhường nào vì được bố hứa sẽ tặng tôi 1 chiếc điện thoại nếu tôi vào được đại học, và điều đó cũng đến, phần thưởng của tôi là chiếd nokia 7610 quả xoài mà tôi tự tay chọn. Về phần chiếc điện thoại, tôi nâng niu và rất giữ gìn, vì đó là món quà của bố và cũng là nỗ lực dùi mài kinh sử của minh. Thời gian trôi đi cho đến cuối năm 2007, một đêm anh em trong nhà trọ tổ chức xem bóng đá và tất nhiên ko thể thiếu tôi được, 2 bên cá cược với nhau 1 thùng bia huda nổi tiếng của Huế mộng mơ, vui nên tôi cũng quá chén về phòng đặt điện thoại xuống bàn rồi lăn ra ngủ mà quên không đóng cửa phòng. Sáng ngủ dậy đầu óc mụ mị, như thói quen tôi quay sang vớ cái mobile để xem giờ thì ôi thôi e nó không còn nằm trên bàn, tôi hoảng hốt bật dậy tìm khắp phòng cũng ko thấy tăm hơi e nó đâu, chạy quanh cả dãy phòng trọ tìm và hỏi mấy anh em nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. Chạy qua phòng ông anh gần phòng mựơn điện thoại nháy máy thì tó..ti..te. tôi ngẩn người ra 1 phần vì tiếc, 1 phần vì sợ bố mẹ biết sẽ mắng mỏ hay nghĩ tôi bán mất để chơi món gì đó.Mượn tạm 1 chiếc máy đen trắng lắp sim phụ vào gọi cho bố mẹ để bố mẹ lỡ có liên lạc rồi quay vào nằm bẹp xuống giường, mặt buồn rười rượi.
  Xin phép em hết phần 1 ạ.
   
  Sửa lần cuối: 2/6/14
  Tags:
  ChangDau thích bài này.
 2. nhoc_coi

  nhoc_coi Member

  Tham gia:
  13/8/11
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  29
  BB Model:
  Z10
  có tất mấy phần bác;;) tự dưng đọc thấy có gì đấy không ổn =)) ò í e rồi bác lấy đâu sim lắp vào cái đen trắng bác <:-P
   
 3. ngocevnptc1

  ngocevnptc1 Member

  Tham gia:
  17/5/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  8
  BB Model:
  Z10 verizone
  Lúc đó phải dùng cách bảo bố mẹ là cháy sim rồi chiều đi làm lại chứ bác. Ko ông bà gọi ko đc thì chết
   
  nhoc_coi thích bài này.
 4. ngocevnptc1

  ngocevnptc1 Member

  Tham gia:
  17/5/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  8
  BB Model:
  Z10 verizone
  Đính chính lại rồi nha bác nhoc_coi
   
 5. ngocevnptc1

  ngocevnptc1 Member

  Tham gia:
  17/5/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  8
  BB Model:
  Z10 verizone
  Chiều hôm đó buồn buồn đạp xe loanh quanh vừa đi làm lại cái sim vừa đi chơi cho khuây khoả, đang suy nghĩ vu vơ thì gặp 1 cửa hàng bán đồ giảm giá người đông, thấy hay hay cũng ghé xe vào ngắm xem họ bán gì, gần cái quán bán hàng giảm giá thấy cái quán nho nhỏ có bày mấy cái điện thoại vừa to vừa nhiều phím, thấy hay hay cũng ngỏ ý xem, bác chủ quán vui tính mà nhiệt tình, tôi ngắm nghía hết một loạt máy nhưng chú tâm nhất là em to to trông hầm hố đó là em 8700, nhưng đến khi hỏi giá thì ôi tận 1 triệu 3 tuy vỏ không được đẹp nhưng tạm được. Lúc đó số tiền đó đối với sinh viên là rất lớn rồi, đành ngậm ngùi dắt xe về mà tâm trí cứ nghĩ đến cái blackberry to to kia. Đã quyết là phải làm,tháng đó tiền ăn tôi tiết kiệm hết mức, vay mượn bạn bè rồi cũng đủ tiền để lên rước em nó về. Niềm vui lâng lâng khi cầm em nó trên tay, về tôi tìm tòi trên mạng về ứng dụng, về up room, về phần mềm từ điển. Tập tành cài ứng dụng, nhiều đêm 3h sáng mới ngủ vì nghiên cứu. Vài năm sau tôi cũng cứng cựa hơn về BlackBerry cũng dùng thêm đc nhiều đời máy nhu 8320, 8800, 9780 rồi Z10. Đến bây giờ tôi đã đi làm, có tiền để có thể theo đuổi sở thích của mình Nhưng em 8700 tôi vẫn giữ như một kỷ vật, giờ vỏ nó đã xấu nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn đưa ra lau chùi, ngắm nghía một cách say sưa.
  Thế đó các bạn à. Con người sinh ra vồn vã với cuộc sống nhưng trong mỗi con người mỗi kỷ niệm luôn nhớ mãi, để đến khi nghĩ lại bất chợt mỉm cười một cách sảng khoái. 1 chiếc điện thoại thôi nhưng nó gợi lại cho mình những kỷ niệm vui buồn. Cảm ơn blackberry

  Gửi từ blackberry Z10
  Họ và tên : Trần Bảo Ngọc
  Mail: ngocevnptc1@gmail.com
  Mod cho em nợ ảnh ạ
   
  Sửa lần cuối: 2/6/14
  ChangDau thích bài này.
Đang tải...