Mobile TV cực “chất” không cần sóng GPRS/3G

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi trunganh9x9x9x, 22/6/13.

Chia sẻ trang này

 1. trunganh9x9x9x New Member

  Tham gia:
  30/5/13
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tiện ích cực hấp dẫn này giúp các thuê bao VinaPhone có thể thoải mái xem TV trên các thiết bị di động có hỗ trợ xem streaming trực tuyến (điện thoại di động hoặc máy tính bảng) mà không phải phụ thuộc mạng phủ sóng GPRS/3G của VinaPhone.
  (VnMedia) -
  Theo đó, các thuê bao khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ MobileTV của VinaPhone ở những nơi đang có kết nối Internet - chơi bài online wifi công cộng, chỉ việc thực hiện theo các bước sau:
  Trước tiên khách hàng đăng nhập wapsite dịch vụ http://tv.vinaphone.com.vn, sau đó lựa chọn “Dùng wi-fi” tại thanh Menu. Nếu khách hàng đang truy nhập mạng bằng sóng GPRS/3G, hệ thống đã nhận diện được thuê bao và sẽ bật pop-up thông báo yêu cầu tắt GPRS/3G và bật wi-fi, nếu đồng ý khách hàng sẽ bấm “Đồng ý” để chuyển sang wi-fi.

  [​IMG]
  Trường hợp khách hàng vào mạng bằng sóng wi-fi, hệ thống choi bai online sẽ hiển thị thông báo “Không nhận diện được thuê bao. Hãy đăng nhập qua wi-fi để sử dụng MobileTV với chất lượng tốt nhất”. Bước tiếp theo người dùng chọn “Đăng nhập”, điền số điện thoại (bắt buộc phải là số di động VinaPhone) và mật khẩu để đăng nhập. Nếu khách hàng quên mật khẩu hoặc chưa có mật khẩu, để lấy mật khẩu sử dụng qua wi-fi khách hàng nhấn nút “Lấy mật khẩu” ở form đăng nhập hoặc soạn MK gửi 777. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu cho người sử dụng.
  Sau khi đăng nhập thành công qua wi-fi, khách hàng có thể đăng ký, hủy dịch vụ, xem, tải video như bình thường. Tất cả các giao dịch phát sinh cước của khách hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao đó.
  Lưu ý, mật khẩu hệ thống gửi cho khách hàng chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 24h. Trường hợp muốn thoát ra ngoài không tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ việc bấm “thoát wi-fi”.
  Để được tư vấn thêm về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ 9191, giá cước 200đ/phút gọi.

  nguồn : game bài hay tại http://ciao33.com
   
  Tags:
Đang tải...