Microsoft: Windows Phone không e ngại BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi vitxiem02, 28/6/13.

Chia sẻ trang này

 1. BlueSky2008

  BlueSky2008 Well-Known Member

  Tham gia:
  13/11/12
  Bài viết:
  1.161
  Được thích:
  444
  BB Model:
  Classic no Android
  Mình ko muốn bàn nhiều về wp nhưng nó hay thì nói nó hay, ý mình là tính năng corner's kid. Nó hoạt động như một tài khoản, mình muốn cho ứng dụng nào có quyền xuất hiên để dùng thì mình chọn nó. Những lúc ai mượn máy mình cũng ko lo họ có tò mò hay ko? Sẽ có người nói là " máy mình cho ai mượn lam chi! :) nếu vậy thì mình chịu.

  Còn parent control trong bb thì hay nhưng quá mất công, chỉ hữu dụng khi bạn đưa máy cho người nào đó xài luôn. Mình đã dùng tính năng này rồi thấy bất tiện nên mói dùng những cái lock apps... Mỗi lần muốn dùng phải bỏ tuỳ chọn và nó cũng chỉ hổ trợ vài ứng dụngntheo máy thôi. Về bản chất thì BB bảo mật tôt nhưng chỉ tập trung cho doanh nghiệp hay chính phủ thôi.

  Đừng nhìn tên chức năng phán nó là để giám sát trẻ con đơn thuần nhé. Kế đến là giá của em nó thời buổi này chỉ đến với anh em yêu BB và có điều kiện thôi. Mình đang dùng 9900 và cũng sẽ ko lên Q10 khi giá của em nó quá ko phù hợp tại thời điểm này ở việt nam nhé.

  Hy vọng anh em khi đánh giá OS nào thì nên khách quan mà nhận xét đừng lấy cảm tình mà xét. Mình đang dùng con 9900 và 808 nhưng mình chưa bao giờ dựa cảm tính để nhận xét vì BBer là "smarter controls smartphone" chứ ko phải "smartphone controls smarter"
   
 2. july3rd91

  july3rd91 Active Member

  Tham gia:
  30/5/13
  Bài viết:
  169
  Được thích:
  61
  Mình nói cụ kỵ ko xét về độ tuổi bác ah, mà xét xem khả năng tuỳ biến của nó đến mức nào. Nếu bác đã từng dùng Android thì sẽ hiểu. Thôi thì cứ cho là ngang nhau đi vậy. Mình chỉ mong bb10 sẽ cho phép hiện cửa sổ popup để trả lời tin nhắn là vui rồi
   
 3. cuong.nwf

  cuong.nwf Active Member

  Tham gia:
  23/2/11
  Bài viết:
  168
  Được thích:
  82
  BB Model:
  Playbook+8700+Z10
  Cá nhân mình thì lại rất ghét cái tin nhắn nó hiện popup. Mình thích check mọi thứ trong Hub hơn.
   
 4. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.030
  Được thích:
  19.036
  BB Model:
  Passport
  Đúng thế, tin nhắn là riêng tư, không kể những lúc cho ai đó mượn điện thoại, kể cả ngồi trong phòng họp để điện thoại trên bàn cũng dễ dàng bị người bên cạnh đọc được tin nhắn nếu nó Popup.
   
 5. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.111
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Muốn dùng Popup thì bạn dùng Hub++ ý. BlackBerry đảm bảo sẽ không hỗ trợ hiển thị Message dạng Popup đâu.
   
Đang tải...