Máy Z30 wipe format máy thì bị treo

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi muta, 20/3/16.

Chia sẻ trang này

  1. muta New Member
    BB Model:
    z10

    Tham gia:
    16/4/14
    Số bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    Mình vào phần setting/security/wipe máy thì máy cứ chạy từ tối qua đến giờ là 15 tiếng rồi mà vẫn báo "Đang xóa bộ nhớ". Bạn nào gặp trường hợp tương tự không giúp mình với. Thanks 1458461204138_1508.
     
    Tags:
  2. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    191
    BB Model:
    PS+Z10+9700+playbook
    Cắm vào máy tính và autoload lai
     
  3. muta

    muta New Member

    Tham gia:
    16/4/14
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    Mình cắm vào máy tính thì máy tính không nhận
     
  4. huyphuc842

    huyphuc842 Well-Known Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    658
    Được thích:
    418
    BB Model:
    Classic - 9900
    Bạn cắm vào máy tính đã cài BBLink, chạy autoload, lúc báo connecting to device thì nhấn giữ phím nguồn + phím tăng âm lượng (hoặc phím nguồn + phím giảm âm lượng) một lúc, máy sẽ hard reset và lúc đó máy tính sẽ nhận được kết nối để autoload nhé! Chúc bạn thành công :)!
     
  5. phuongsvc

    phuongsvc Member

    Tham gia:
    6/2/11
    Bài viết:
    91
    Được thích:
    21
    Ban kết nối với máy tính đồng thời bấm 3 phím Nguồn +Tăng âm lượng +giảm âm lượng, sau đó thử Autoloader lại
     
  6. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    191
    BB Model:
    PS+Z10+9700+playbook
    Máy tính phải win 7, cài bblink bản mới nhất, tải bản autoload mình cần về. Kết nối điện thoại với máy tính, chạy file autoload la được
     
  7. tiencbn

    tiencbn New Member

    Tham gia:
    23/8/12
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z30
    Bạn khởi động lại nó fomat lần 2 là đc. Bị 2 lần như thế rồi
     
Đang tải...