Toàn quốc Máy khoan bê tông - những điều cần biết về máy khoan bê tông

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nupham, 29/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. nupham New Member

  Tham gia:
  16/12/14
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Sự khác biệt chính giữa công cụ này và máy khoan thông thường là nó có bộ ngàm có khả năng di chuyển về phía trước và phía sau một biên độ rất nhỏ, một bộ phận giúp giữ mũi khoan đúng chỗ và trục xoay.

  Trong khi một máy khoan thông thường sẽ phá vỡ bề mặt khi sử dụng trên các bề mặt cứng, một máy khoan bê tông - máy khoan búa có thể gây ra lực tác động đủ để tạo ra lỗ khoan. Máy khoan búa thường được sử dụng trên các vật liệu như bê tông, gạch, đá, gỗ…  Sự khác biệt chính giữa công cụ này và máy khoan thông thường là nó có bộ ngàm có khả năng di chuyển về phía trước và phía sau một biên độ rất nhỏ, một bộ phận giúp giữ mũi khoan đúng chỗ và trục xoay. Mặc dù chỉ có khả năng di chuyển ngắn nhưng ngàm di chuyển rất nhanh, cho phép tác động vào tường hoặc hàng trăm hàng ngàn lần mỗi phút. Điều này giúp tác động của búa lên các bề mặt đá hoặc gạch để tạo ra các lỗ khoan được thực hiện dễ dàng. Sức mạnh máy khoan búa thường được đo bằng các tác động trong một phút, đặc trưng cho số lần ngàm có thể tác động vào tường mỗi phút.

  Máy khoan búa ATEC AT6226 26mm

  [​IMG]

  Máy khoan búa ATEC AT6226 26mm Giá: 1.090.000


  Tính năng:

  Công suất 800W mạnh mẽ, đường kính mũi khoan tối đa 26mm  Máy có 3 chức năng, chuyển chế độ dễ dàng  Dầu kẹp mũi dạng SDS Plus thông dụng, dễ dàng tháo lắp  Công tắc điều chỉnh tốc độ điện tử kết hợp đảo chiều quay tiện lợi  Máy gồm 5 mũi khoan đầy đủ cỡ  Thông số:  Đường kính mũi tối đa:26mm  Công suất:800W  Tốc độ không tải:0-900v/p  Điện thế sử dụng:220V  Tần số dòng điện:50Hz  Trọng lượng tĩnh:3.1kg  Ngoài máy cưa Bigshop còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cơ khí khác như máy bào gỗ, máy khoan cầm tay, máy hàn điện, máy thổi bụi vi tính
   
  Tags:
Đang tải...