MÁY IN SIÊU TỐC LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seowp123, 17/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. seowp123 New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  19/1/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Máy in siêu tốc hay còn được gọi là máy in nhân bản kỹ thuật số, thường được dùng để in những đề thi đại học hay các đề thi của bộ giáo dục và đào tạo với số lượng lên đến hàng triệu bản in và được phát triển từ loại máy in Roneo.

  Vậy máy in siêu tốc dùng để làm gì?

  Hiện nay, nhu cầu in thiệp cưới, hóa đơn, phong bì, sách, tài liệu,… là rất lơn. Ví dụ như in thiếp cưới, với số lượng vài chục cho đến vài trăm cái, bạn sẽ không thể mang tới nhà in để in được vì số lượng quá ít để có thể đưa vào khuôn mẫu in hàng loạt, sau đó sử dụng máy in thông thường thì không đáp ứng được cả về chất lượng và thời gian.

  [​IMG]

  Máy in siêu tốc đặc biệt hiệu quả với những mặt hàng như:

  – Thiếp cưới
  – Biểu mẫu các loại 1 – 3 màu
  – Giấy thi, giấy kiểm tra cho học sinh.
  – Các loại sách với đầu sách từ 10.000 cuốn trở lại.
  – Tờ rơi.
  – Hỗ trợ đắc lực cho các cửa hàng photocopy.
  – Các loại hóa đơn ( hóa đơn bán lẻ, gtgt) in rất tốt trên giấy cacbonless. định lượng giấy từ 46 – 210

  Lựa chọn máy in siêu tốc như thế nào?

  Hiện nay trên thị trường các máy in siêu tốc đa phần đều đến từ Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ vì đây là các thiết bị đắt tiền. Nên hầu hết các thiết bị này đều có giá khoảng trên 100 triệu, với giá tiền như thế thì 1 cửa hàng đầu tư in thiếp cưới rất lâu mới có thể thu hồi vốn.

  Vì thế, mình xin đưa ra các giải pháp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được một chiếc máy in siêu tốc đời mới nhất.

  [​IMG]

  - Khi lựa chọn máy in siêu tốc bạn nên chú ý các vấn đề của máy như chất lượng bản in, độ phân giải máy in, công suất in, khổ giấy,… để phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư ngân sách, thời gian khấu hao kỳ vọng của bài toán kinh tế bạn đặt ra.

  - Bạn có thể mua máy vẫn hoạt động tốt với mức giá rẻ hơn rất nhiều, đó là các thiết bị máy in siêu tốc đã qua sử dụng. Với các máy này, giá bán chỉ còn khoảng 1/5 giá bán của máy mới, vì theo luật của các nước phát triển, sau mỗi năm giá của thiết bị sẽ bị giảm đi 50% để tránh việc tồn kho.
   
  Tags:
Đang tải...