Toàn quốc Máy đóng gói hạt hướng dương tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi titanguyen88, 18/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. titanguyen88 New Member

  Tham gia:
  17/6/13
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Chọn thức ăn đóng gói cho các loài chim
  Chim là thích giao du, sinh vật xã hội, và họ sẽ sẵn sàng điều tra những gì lien quan đến lĩnh vực cho ăn. Nếu bạn chỉ có một vài con chim đã có trong sân của bạn, nó là tốt nhất để lựa chọn hạt giống cho những loài đầu tiên, các loài khác sẽ tham gia để xem những gì có lien quan. Sau đó, bạn có thể thêm các loại mới của birdseed và thức ăn mới, từng bước xây dựng lên đến một nhà hàng birdseed đầy đủ dịch vụ cho chúng.
  Các loài chim khác nhau có sở thích birdseed khác nhau tùy thuộc vào các thực đơn của họ và nhu cầu dinh dưỡng. Các birdseeds phổ biến nhất và những con chim đó thích có sở thích bao gồm các loại:
  - Hạt hướng dương: Tất cả các loại hạt hướng dương là tuyệt vời cho các loài chim sân sau, và đây là loại lựa chọn hạt giống tốt nhất để bắt đầu cho chim ăn trong một loạt các phong cách feeder. Nhất là hạt hướng dương dầu đen là phổ biến nhất dành cho hầu hết các loài chim biết hót, trong khi hạt hướng dương sọc lớn phù hợp cho các loài chim lớn. Hạt hướng dương bóc vỏ và khoai tây chiên cũng rất phổ biến với các loài chim nhỏ hơn bởi vì chúng dễ ăn. Ngày nay những người nuôi chim thường dễ tìm những loại thức ăn này chim vì chúng được các cơ sở, nhà sản xuất dùng máy đóng gói trục vít hoặc máy đóng gói hạt hướng dương ngoài ra họ có thể dùng máy đóng gói ngũ cốc để đảm bảo chất lượng tốt cũng như thương hiệu của sản phẩm.

  - Nứt ngô: Cracked ngô là một hạt giống ít tốn kém thường được sử dụng làm chất độn trong các hỗn hợp birdseed, nhưng hàm lượng carbohydrate cao của nó làm cho nó thích hợp cho một số loài chim sân sau, đặc biệt là cho các loài chim trên mặt đất ăn mà có thể có ham muốn lớn hơn. Chim thường ăn ngũ cốc hoặc là phổ biến ở các khu vực nông nghiệp có thể có lợi cho ngô nứt.

  - Vì vậy nếu khách hàng nào có nhu cầu thì liên lạc với chúng tôi chi tiết bên dưới để được báo giá, tư vấn chi tiết về sản phẩm, thông số kỷ thuật, và chế độ hậu đãi… …. …
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  Phone: 0932 617 317 A. Thuận - 0913 681 527 A Thông
  Đt: (08) 6266 9958 - 5428 6457
  Địa chỉ: 17/18/26 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM.
   
  Tags:
Đang tải...