TP.HCM Máy chiếu Epson EB S18 giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seoquapro, 15/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. seoquapro Member
  BB Model:
  vietnam

  Tham gia:
  22/1/14
  Số bài viết:
  328
  Được thích:
  0
  Máy chiếu công nghệ 3LCD
  Độ sáng: 3,000 Ansi Lumens
  Độ phân giải: SVGA (800x600)
  Độ tương phản: 10,000:1
  Kích thước chiếu: 23” – 350”
  Cổng tín hiệu: Audio, Video, S-Video, VGA, HDMI, USB Type A, USB Type B
  Bóng đèn: 200W UHE, tuổi thọ 6,000 giờ
  Chức năng Tự động cân chỉnh chiều dọc hình ảnh..
  Khởi động trong 5 giây và tắt máy nhanh (Quick Start and Instant Off).
  Menu hiển thị tiếng Việt.
  Loa âm thanh: 2W
  Chức năng A/V Mute: Tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện.
  Cổng USB type B (3 trong 1): trình chiếu hình ảnh, âm thanh và điều khiển từ xa.
  Kích thước: 234x297x77mm
  Trọng lượng: 2.4 kg.
  Xuất xứ: China
  CHỌN THÊM (OPTION): WIRELESS CARD
  Giá chưa bao gồm 10% VAT, Giao hàng miễn phí tại TP. HCM

  Máy chiếu Epson EB-S18 - luôn đảm bảo các bài thuyết trình hấp dẫn. Sẵn sàng hoạt động trong văn phòng, ở nhà hoặc bất cứ nơi nào, dòng S18 cung cấp sôi động, màu sắc trung thực như cuộc sống cho bài thuyết trình tuyệt vời và vui chơi giải trí thú vị. Được thiết lập ngay lập tức với 3 trong 1 khả năng USB và các tính năng liên kết hình ảnh sáng tạo. Với kết nối thuận tiện HDMI, nó cung cấp video kỹ thuật số và âm thanh chỉ với một dây cáp. Ngoài ra với một kết nối không dây nhanh với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn, đó là giải pháp hoàn hảo cho các chuyên gia có thể trình bày yêu cầu hiệu suất đã được chứng minh.

  Các đặc điểm chính của Máy chiếu Epson EB-S18
  3 x ánh sáng Màu sắc và đáng tin cậy hiệu suất * - 3LCD , 3 -Chip Công nghệ . Tìm kiếm cả độ sáng màu sắc và độ sáng trắng cao .
  Chỉ đo độ sáng là không đủ - tìm kiếm cả độ sáng màu sắc và độ sáng trắng . Chỉ có ở Epson EB- S18 :
  - Độ sáng màu: 3000 lumens
  - Độ sáng trắng: 3000 lumens
  Tùy chọn kết nối không dây đến máy tính xách tay và điện thoại di động - kết nối trực tiếp với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng , mà không cần dây (không bao gồm mạng LAN không dây ) .
  PC- Free trình chiếu - thông qua một ổ USB .
  Kết nối HDMI - Tất cả các mô hình hiện nay có tiêu chuẩn với một kết nối HDMI.
  Epson iProjection ™ - không dây màn hình hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone ®, iPad ® , iPod touch ® và các thiết bị Android ™ .
  USB Plug ' n Play thiết lập ngay lập tức - sử dụng cáp USB để ngay lập tức trình chiếu nội dung, truyền tải hình ảnh , âm thanh và hoạt động con chuột thông qua một dây cáp .
  Chi phí thấp Sở hữu - EB - S18 sử dụng một đèn có giá thành thay thế thấp và làm cho việc sử dụng một hiệu suất cao với bộ lọc mới; kéo dài tuổi thọ bong đèn máy chiếu của bạn và cho phép để bảo trì rễ ràng hơn .
  (3x Brighter Colours with Epson*) 3x Màu sắc tươi sáng với Epson *
  Chất lượng hình ảnh rực rỡ đòi hỏi độ sáng màu cao ( sản lượng ánh sáng màu ) , và Epson ® chiếu 3LCD có 3x sáng màu hơn chiếu cạnh tranh hàng đầu * .

  Một phép đo độ sáng ( lumen) là không đủ. Một đặc điểm kỹ thuật của máy chiếu cần phải thể hiện cả độ sáng màu sắc và độ sáng cao sang trắng cao . Nếu độ sáng màu sắc là thấp hơn so với độ sáng màu trắng, hình ảnh có thể được tối, cho chuẩn mực chi tiết. Nếu không hãy chắc chắn để yêu cầu đặc điểm kỹ thuật độ sáng màu sắc của một máy chiếu.

  Máy chiếu giá rẻ chính hãng Epson EB-S18 - So với máy chiếu 1 -chip DLP kinh doanh và giáo dục dựa trên dữ liệu của NPD , tháng 7 năm 2011 đến tháng Sáu năm 2012. Độ sáng màu ( đầu ra ánh sáng màu ) đo theo IDMS 15.4 . Sáng màu sẽ thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng .

  Kết nối không dây đến máy tính xách tay của bạn và thiết bị di động
  EB- S18 có tính năng không dây thuận tiện tích hợp kết nối không dây với máy tính hoặc máy tính xách tay thông qua một kết nối trực tiếp peer-to -peer . Cũng kết nối không dây với một mạng lưới và làm cho một bài thuyết trình hoặc màn hình / kiểm soát máy chiếu qua mạng không dây . (Không bao gồm mạng LAN không dây ) .
  Trình diễn máy tính miễn phí
  Có thể xem một J -peg trình chiếu tập tin mà không có một máy tính bằng thẻ nhớ USB .

  Màn hình hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn và các thiết bị Android với Epson iProjection App và bất kỳ Máy chiếu Epson không dây hoặc mạng. Ứng dụng miễn phí này cho phép người dung có nhiều khả năng di động hơn. Đối với giáo viên, làm cho nó dễ dàng để đi bộ xung quanh các lớp học và vẫn có thể chia sẻ nội dung hấp dẫn - lớn hơn so với cuộc sống. Các ứng dụng rất dễ sử dụng và điều hướng với các tùy chọn trình đơn trực quan mà làm cho nó đơn giản để mang lại nội dung của bạn trên màn hình lớn.
  USB Plug'n Play
  Tiên tiến 3 trong 1 kết nối USB của Epson cho phép cắm ngay lập tức trò chơi thiết lập cho video, âm thanh và kiểm soát . Quên đi độ phức tạp chuỗi phím máy tính và điều khiển không trực quan. Thay vào đó, chỉ cần cắm vào một cáp USB tiêu chuẩn và để trình bày những nội dung của bạn gây ấn tượng với khán giả.
  Chi phí thấp sở hữu
  Máy chiếu Epson EB-S18 sử dụng một đèn có giá trị thấp và làm cho việc sử dụng một hiệu suất cao với bộ lọc mới; kéo dài tuổi thọ bong đèn máy chiếu của bạn và cho phép kéo dài thời gian bảo trì rắc rối .

  Kết nối trực tiếp với tài liệu Camera vật thể
  Với một kết nối trực tiếp của Máy chiếu Epson EB-S18 sẽ cho phép bạn hiển thị các tài liệu hoặc các đối tượng 3D trong vòng vài giây. Việc bổ sung một máy Camera vật thể làm cho tài liệu phong phú thêm kinh nghiệm học tập, cho phép bạn chụp và chia sẻ nội dung từ sách giáo khoa, các mô hình và chức năng hơn nữa.

  Máy chiếu Epson EB-S18 Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000h cho bóng đèn

  Liên hệ 0938 264 134 để mua được máy chiếu này với giá rẻ nhất
   
  Tags:
Đang tải...