Tips Mark Prior Read và Delete Prior - Đánh dấu đã đọc hoặc Xóa sạch tin nhắn, email trên BB10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi shoppleiku, 24/4/14.

Chia sẻ trang này

  1. Huyết Hận

    Huyết Hận Active Member

    Tham gia:
    11/9/14
    Bài viết:
    121
    Được thích:
    32
    BB Model:
    z10
    em trên z10 10.3.1 chỉ gặp vấn đề xủa fb thôi. Mấy cái khác xoá bình thường
     
  2. s2010

    s2010 Active Member

    Tham gia:
    10/2/11
    Bài viết:
    370
    Được thích:
    124
    BB Model:
    8820-9000-Q10-PP
    tip này rất hữu ích, nhưng mình vẫn muốn có cái option "Mark all as read" thì sẽ tiện hơn nhiều.
     
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Chính là cái này mà, bạn cũng chọn như vậy rồi chọn mục Mark Prior Read. Đã nói ở bài #1 rồi mà
     
  4. s2010

    s2010 Active Member

    Tham gia:
    10/2/11
    Bài viết:
    370
    Được thích:
    124
    BB Model:
    8820-9000-Q10-PP
    không, ý mình là khi vào mục nào đo, chỉ cần click vào nút 3 chấm là phải hiện lên option này luôn chứ ko phải làm như tip này hướng dẫn. Phải clear như vậy cơ. BB vẫn bị kêu là khó dùng mà, mắc dù cái gì cũng có nhưng phải...vọc mới ra...hê
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Cái mình cần nhất là 1 nút Select All, có nút đó thì xoá all hay mark all read cũng trở lên đơn giản hơn rất nhiều :D
     
    s2010 thích bài này.
  6. jeanydang

    jeanydang Active Member

    Tham gia:
    22/4/11
    Bài viết:
    143
    Được thích:
    30
    BB Model:
    8900
    Cái này hồi lâu anh vnbb hay ai đã có tip lâu rồi mà
     
  7. khanhvlxd

    khanhvlxd Active Member

    Tham gia:
    18/12/12
    Bài viết:
    194
    Được thích:
    37
    BB Model:
    7290 9000 9900 Q10
    Mình là fan BlackBerry đây. Nhưng mà quả thực BlackBerry chơi anh em chứ. Cái select all một tuỳ chọn quá đơn giản nhưng không có ngừoi chỉ thế này thì nhiều bà con không biết. Trước giờ muốn chọn tin nhắn đã đọc phải chọn từng cái @@
    Tks bác vnbb nhưng em cũng báo là trên 10.2.1 fb không xoá đc
     
  8. SimonBear

    SimonBear New Member

    Tham gia:
    16/1/15
    Bài viết:
    21
    Được thích:
    6
    BB Model:
    Classic
    Đã biết nhưng vẫn hoan ngênh chủ thớt đã share cho nhưng anh em chưa biết.
    Keep it up
     
    shoppleiku thích bài này.
  9. shoppleiku

    shoppleiku Well-Known Member

    Tham gia:
    14/1/13
    Bài viết:
    860
    Được thích:
    1.550
    BB Model:
    Passport
    Nếu có nút đó lỡ mấy đứa con không biết nó xoá hết email, tin nhắn. Rồi tương tự danh bạ và ảnh camera cũng bị xoá hết thì sao? Rõ ràng dấu đi một chút là cách làm hay?
     
    vnbb thích bài này.
  10. caubedolac

    caubedolac Member

    Tham gia:
    2/2/12
    Bài viết:
    60
    Được thích:
    11
    BB Model:
    Bold
    Ủa, lâu ko để ý phần Delete Prior này, giờ bản Rom mới ko còn phần này nữa rồi???
     
  11. boy_sisi

    boy_sisi New Member

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Sao e xoá mà mail và face vẫn còn trong hub. Bác nào xài Q10 giúp e phát. Thanks
     
  12. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Bản ROM nào lại không có bạn? Mình vẫn thấy có trên PassportSQW100-1/10.3.1.2708
     
  13. d7293

    d7293 Well-Known Member

    Tham gia:
    20/12/11
    Bài viết:
    1.022
    Được thích:
    230
    BB Model:
    9000 - Q5 - Priv
    Còn cách nữa mà nhẹ nhàng hơn là có icon 3 gạch ngang có dấu tick cạnh chữ BlackBerry Hub ấy, đánh dấu màu xanh lên, sau đó nhấp vào đầu tin nhắn là đánh dấu đọc, nhấp vào thùng rác là xoá luôn. Cách này hay dùng.
     
  14. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Bạn vào Hub. Nhấn vào nút 3 chấm. Chọn Settings. Chọn Display and actions.
    Dòng Delete message confirmation bạn tắt nó đi thì khi bạn xoá sms, thông báo, mail... thì hub sẽ k yêu cầu bạn xác nhận là có xoá hay k xoá nữa.
    Còn về mail. Cũng trong phần display & actions. Dòng Delete On, để hub only thì nó chỉ xoá mail trong hub. Còn chọn hub & server thì nó sẽ xoá cả trên hub và cả trên server.
    Còn Prompt là nó sẽ yêu cầu bạn chọn xoá ở trên hub hay ở server hoặc cả 2 :D
     
  15. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Bác nói e mới nhớ. Có cái select all nhiều cái cũng tiện :>
     
  16. KelvinPham

    KelvinPham Active Member

    Tham gia:
    10/4/11
    Bài viết:
    462
    Được thích:
    168
    BB Model:
    Passport
    Thủ thuật nhỏ giá trị lớn :D
     
  17. Vodafone

    Vodafone Active Member

    Tham gia:
    1/10/12
    Bài viết:
    530
    Được thích:
    110
    BB Model:
    Passport - Z3
    Cái này hình như trước có người đăng bài rồi thì phải
    Cũng không nhớ lắm nhưng thấy quen quen :D
     
  18. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Theo mình nhớ hình như tip lần trước đăng là tip đọc sms, mail, noti...nhanh thì phải :D
     
  19. baoking97

    baoking97 Active Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    115
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    cái này mình bị hoài , nhậu xỉn xỉn xoá nhầm hết cả mail :((:((:((
     
  20. adn264

    adn264 Active Member

    Tham gia:
    19/5/15
    Bài viết:
    215
    Được thích:
    25
    BB Model:
    Z10 stl 01
    10.3.2 chả còn :( IMG_20150929_233327.
     
Đang tải...