Hà Nội Lý do tại sao 1 số gia đình cần gia sư cho con em của mình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 8/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Lúc được nhìn thấy vài đứa con yêu khôn lớn từng ngày, trở thành một số người tài giỏi và đạt được các phát đạt trong sinh hoạt đối với vài bậc làm cha làm mẹ, ko niềm hạnh phúc nào hơn. Có cha mẹ chỉ đơn giản nhu cầu con mình lớn khôn nên người, trở phát đạt dân tốt cho xã hội nhưng mà lại cũng có cha mẹ mong ước con sẽ phát triển thành bác sĩ, kiến trúc sư, hay doanh nhân…. Tuy nhiên, dù là ước mơ nào, khi con còn là 1 đứa trẻ, điều tất cả các bậc cha mẹ đều làm đó là đầu tư cho con, không chỉ về thể chất, đầu tư về giáo dục cũng được quan tâm nhiều. Và dạy con học mỗi ngày là điều mà 1 số ông bố bà mẹ xem như việc làm ưu tiên bậc nhất. Thế nhưng, do không áp dụng một số cách thức giáo dục khoa học, nhiều cha mẹ đã khiến cho con em mình rơi vào trường hợp học ngày càng sa sút.

  Thực tế, trung tâm gia sư đã bắt gặp nhiều tình huống như vậy. Có ông bố đã lên lịch học cho con và bố là người trực tiếp dạy khi con vào lớp một, mọi cũng chỉ vì thương và muốn con học theo kịp bạn trên lớp. Ngày đầu tiên dạy con, bố đổ cả mồ hôi dù bố đã rất kiềm chế. Con vẫn im lặng. Con thường im lặng và mím chặt môi mỗi khi sợ sệt. Chỉ có 3 + 5 là mấy mà bố hỏi 1 lần, 2 lần, rồi dần dần tiếng bố to hơn và ko còn chủ định được nữa. Bố quát, con ngân ngấn nước mắt. Mẹ thấy vậy vội chạy tới ôm con vào lòng. Bố bực mình bước ra khỏi phòng. Vừa thương vừa giận. Bố ko hiểu nổi mình tức giận vì điều gì. Bố có thể quản lý hàng ngàn nhân viên, được 1 vài trường đại học mời đứng lớp trước vài người phải nói có chức có quyền. Bố ở ngoài luôn làm tốt vai trò một người thầy đứng lớp các trường đại học và một người quản lý, thế mà khi về đến nhà một bài toán lớp 1 bố không thể dạy cho con. Một tuần trôi qua, bố có cảm giác con ko muốn tới gần bố, nhất là vài giờ học. Nhìn cặp mắt len lén nhìn bố, ngấn nước mắt, mẹ sót con nói bố mời gia sư về dạy. Bố không muốn, không phải bố ko có điều kiện, mà bố không an tâm lúc giao con cho người khác dạy. Sau lúc tranh cãi với mẹ cả tuần, cuối cùng thì bố cũng đành thỏa hiệp để người khác đến dạy con. Ngày cô giáo của trung tâm gia sư huyện hoài đức được cử đến dạy cho cháu, bố nghĩ trong lòng, rồi cũng phải chịu thua thôi. Nhưng mới ngày đầu tiên, bố đã hiểu tại sao bố thất bại khi đứng ngoài quan sát cô dạy con…

  Các bạn có hiểu tại sao không?

  [​IMG]

  Thực ra, chẳng phải bất kì ai có trình độ đều có khả năng dạy con học , việc dạy con học không phải là tiện dụng như nhiều người tưởng, không được bao giờ lấy tư duy của một người đã học qua không biết bao nhiêu trường lớp để dạy một đứa trẻ mới bắt đầu đi học. Dạy học cần kỹ năng và tác phong sư phạm cũng như cần kiến thức vậy.

  trường hợp khác, do chương trình học của các cháu bị cải Chỉ dẫn quá nhiều. vài bài toán cộng, trừ, nhân, chia của học sinh tiểu học hiện giờ được phụ huynh ví “khó không khác gì vài bài toán vi phân hay tích phân”, và họ cũng hết sức vất vả mới có khả năng giúp đỡ con làm bài tập vì có quá nhiều khái niệm mới mẻ.

  bạn cần gia sư cho con em của mình cũng bởi lý Vì thế. Chúng tôi ra đời nên trung tâm gia sư– nhằm mục đích giúp đỡ quý vị phụ huynh tìm đc một số GV dạy giỏi, một số gia sư giỏi về giảng dạy và dạy kèm cho con em mình vì thấu hiểu 1 số lo nghĩ của những bậc làm cha làm mẹ trong việc học tập và định hướng cho tương lai của con em. Chúng tôi tự tin duy trì có được mọi 1 vài yêu cầu mà quý Phụ huynh cần Bởi vậy hãy tín nhiệm giao trách nhiệm này cho trung tâm gia sư của chúng tôi

  Mỗi gia sư đều là người có nhiều Hướng dẫn giảng dạy, chuyên ngành cao và nghiệp vụ sư phạm vô cùng tốt.

  trợ giúp học sinh lĩnh hội kiến thức một Bí quyết năng suất nhất chúng tôi có phương pháp giáo dục đặc biệt, giúp kích thích sự tăng trưởng trí tuệ của học sinh, và khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy.

  Luôn đặt ra mục tiêu trong mỗi buổi học và kiểm tra thử nhìn nhận kết quả đạt được sau mỗi tuần để phụ huynh cũng như gia sư có thể nắm rõ tình hình học tập của cháu.
   
  Tags:
Đang tải...