TP.HCM Lý do bạn nên dùng máy khuếch tán tinh dầu mà không nên dùng nước hoa xịt phòng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trannhan, 19/10/16 lúc 14:55.

Chia sẻ trang này

 1. trannhan New Member

  Tham gia:
  19/8/16
  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Nước hoa xịt phòng là loại nước hoa được tạo bằng nhiều loại hóa chất, và hầu hết là những những chất độc hại đến sức khỏe của con người như chất hữu cơ dễ bay hơi hay chất đẩy aerosol,... Vậy lý do không nên sử dụng nước hoa xịt phòng là gì và thay thế loại nước hoa ấy bằng sản phẩm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Tác hại của nước hoa xịt phòng


  Trong nươc hoa xịt phòng có khá nhiều thành phần là các chất độc hại bị cấm sử dụng.Và tác hại của việc lạm dụng chúng như sau:

  Ảnh hưởng đến sức khỏe:

  Một trong những ảnh hưởng của nước hoa đến sức khỏe khi tiếp xúc trong khoảng thời gian dài đó là làm cho cơ thể yếu đi. Sử dụng loại nước hoa này có thể gây tổn thương cho đường hô hấp, đau đầu, buồn nôn, rối loạn thần kinh, hay thậm chí là trầm cảm.

  Khó thở

  Sử dụng nước hoa xịt phòng sẽ thể gây hại đến những người có tiền sử bệnh hen suyễn. Trong nước hoa xịt phòng có nhiều loại có chứa những hợp chất hữu cơ có khả năng bay hơi cao như formaldehyde và dichlorobenzene có thể dẫn đến các bệnh về hô hấp hay dị ứng. Formaldehyde có khả năng làm bỏng ở mắt và mũi. Nếu dùng nước hoa xịt phòng nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ em bởi phổi của chúng lúc này chưa được phát triển đầy đủ.

  Về sinh sản

  Nước hoa xịt phòng chứa phthalates, đây là hợp chất của axit phtalic. Chất này được dùng để làm mềm trong quá trình sản xuất nhựa, hay làm dung môi cho sản xuất nước hoa. Phthalates có thể gây ra những vấn đề về sinh sản và đã được thử nghiệm trên những động vật, làm gây rối loạn hormone và ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Dị tật bẩm sinh


  Một trong các ảnh hưởng đến sức khỏe của nước hoa xịt phòng có liên quan đến phthalates là có khả năng gây ra dị tật bẩm sinh. Những bà mẹ đang mang thai tiếp xúc quá nhiều với phthalates sẽ có nguy cơ sinh ra đứa trẻ nhẹ cân và có khả năng dị tật bẩm sinh.

  Mất cân bằng hormone

  Dùng nước hoa xịt phòng có thể làm mất cân bằng hormone khi bạn tiếp xúc nhiều với phthalates.

  Sản phẩm thay thế nước hoa xịt phòng

  Nước hoa xịt phòng được sử dụng với mục đích làm thơm phòng nhưng sẽ dẫn đến nhiều tác hại lớn cho sức khỏe. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng những sản phẩm có tinh chất từ tự nhiên để an toàn cho bản thân và gia đình. Việc sử dụng tinh dầu nguyên chất cùng với sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu đang được khuyến khích sử dụng rất nhiều. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có chứa các chất hóa học độc hại. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ có tác dụng khử khuẩn, diệt virus, thơm phòng, hỗ trợ trị liệu bằng tinh dầu tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

  Là người tiêu dùng thông minh, bạn chọn nước hoa xịt phòng hay máy khuếch tán tinh dầu?
   
  Tags:
Đang tải...