Lựa chọn nguồn phát nhạc cho đầu karaoke

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lientit, 6/1/15.

Chia sẻ trang này

 1. lientit New Member

  Tham gia:
  11/8/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Trong gia đình bạn với ghu nghe nhạc khác nhau, người thì thích nghe nhạc, xem phim, hát karaoke, với đủ thể loại nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc dance,..Vì thế mua dàn karaoke gia đình phải đáp ứng được đa dạng tất cả nhu cầu của mọi người, đó là một cách vừa tiết kiệm lại vừa tiện lợi. Sau đây Việt Mới Audio xin tư vấn cho bạn dàn âm thanh tốt để sử dụng với nhiều mục đích khác.


  Đầu tiên, cần có một bộ loa tốt


  Bộ loa hát karaoke cần có công công suất đủ lớn cộng với hệ thống đa nhiệm. Nên chọn các loại loa cột loại vừa, 3 đường tiếng, tiếng rộng rãi và vững chắc, bass mạnh, trung âm chi tiết, để nghe nhạc cũng khá lại vừa có thể xem phim tốt, kể cả hát karaoke cũng không thành vấn đề.

  Để đáp ứng được yêu cầu ấy, bạn nên chọn loa của một số hãng như loa BMB, loa ADD, loa Bose...được nhập khẩu chính hãng và có độ bền cao  Lựa chọn nguồn phát nhạc

  Với nguồn phát, hiện có ba loại, chủ yếu gồm đầu đọc đĩa CD, máy quay đĩa than và các nguồn phát file nhạc số. Tuy nhiên, thị trường đang có sự dịch chuyển lớn trong xu hướng nghe nhạc. Tại CES 2013, nguồn phát với file nhạc số dạng server lưu trữ hoặc streaming từ Internet xuống là chủ yếu, tiếp đến là đĩa than (đĩa LP), nguồn phát CD gần như biến mất ở triển lãm lần này. Điều đó có thể giải thích do sự tiện lợi và chất lượng ngày càng tăng của các file nhạc số đang dần chiếm cảm tình của người nghe nhạc. Không cần có tủ đĩa CD khổng lồ, không phải lọ mọ đi chọn đĩa, thử đĩa ngoài cửa hàng, người chơi chỉ việc nghe thử trên mạng, thích bản nhạc nào có thể trả tiền để tải về máy chủ với chất lượng âm thanh khác nhau, tùy vào chi phí.


  Chọn dàn Amply đa chức năng


  Amply là một thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh của bạn. tùy vào kỹ thuật và cấu tạo thông số của bộ loa từ đó có thể lựa chọn một chiếc Amply phù hợp. Với cặp loa bookshelf nhỏ hai đường tiếng, trở kháng 4-8 ohm, độ nhạy từ 87dB, có thể "đánh" tốt với ampli bán dẫn công suất 80W trở lên hoặc một ampli đèn công suất 30W trở lên.

  Với loa cột nhiều hơn hai đường tiếng, trở kháng 4-8 ohm, độ nhạy từ 88dB, có thể ghép với ampli đèn công suất trên 50W hoặc ampli bán dẫn công suất từ 120W trở lên. Về ampli, tùy vào thể loại nhạc và gu nghe mà người chơi có thể chọn ampli đèn hay ampli bán dẫn.

  Ampli đèn thường thiên về thể hiện tình cảm, ngọt ngào và trữ tình; trong khi ampli bán dẫn thường có lực hơn, âm thanh sống động, mạnh mẽ và chi tiết.
   
  Tags:
Đang tải...