Lỗi trình duyệt Web!

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi duongcnh, 7/5/13.

Chia sẻ trang này

  1. duongcnh New Member
    BB Model:
    8700+9000+Z10

    Tham gia:
    31/3/13
    Số bài viết:
    28
    Được thích:
    4
    Máy của mình khi lướt Web hay bị báo thế này, anh em có hay bị như vậy không ? STL 100-2 OS 10.0.10.690

    IMG_00000172.
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.525
    Được thích:
    18.727
    BB Model:
    Passport
    duongcnh bạn dùng wifi hay 3G, và SIM của nhà mạng nào, ở khu vực nào? Vì như thông báo lỗi đã khá rõ ràng, lỗi do kết nối mạng :)
     
    duongcnhResearchInMotion thích bài này
  3. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.114
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    "Thử lại" là được. Thi thoảng sóng rớt hay bị thế, đây là lỗi do sóng 3G nhà mạng!
     
    duongcnh thích bài này.
  4. duongcnh

    duongcnh New Member

    Tham gia:
    31/3/13
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    4
    BB Model:
    8700+9000+Z10
    Mình dùng mangj viettel, gói BIS 40k, khu vực Hà Nội.
    Khoảng 10~15 lần tải web thì bị 1 lần. Ấn thử lại thì lại được, mình Up lên để xem anh em có hay bị thế không, sợ máy mình bị lỗi :)
     
  5. sirquynhduong

    sirquynhduong Member

    Tham gia:
    2/8/11
    Bài viết:
    62
    Được thích:
    6
    BB Model:
    9630
    Máy mình cũng bị. Đặc biệt là không vào được nhạc của tui và zingmp3. Các trang khác vào ngon lành.
     
  6. Longman

    Longman New Member

    Tham gia:
    7/4/13
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    1
    BB Model:
    8800-9650-Z10
    Mình cũng bị thế này khi dùng 3g(tần suất xuất hiện khá dày, khoảng 1/5 lần duyệt), đang nghi ngờ là tại os vì cũng sim này ngày xưa dùng ios có làm sao đâu.
     
  7. duongcnh

    duongcnh New Member

    Tham gia:
    31/3/13
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    4
    BB Model:
    8700+9000+Z10
    Không biết viettel cải tiến gì không mà sau khi bị lỗi BIS máy mình giờ lướt Web 30ph rồi mà không bị lỗi này. Mượt hơn, máy ít nóng hơn.
     
  8. hungcuongvp

    hungcuongvp New Member

    Tham gia:
    24/4/13
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    Nhân tiện đây cho em ké tý. Máy em không biết làm sao thi thoảng bị đơ trình duyệt Web. Không vuốt được nhưng tắt đi rồi bật lại thì nó lại bình thường
     
  9. duongcnh

    duongcnh New Member

    Tham gia:
    31/3/13
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    4
    BB Model:
    8700+9000+Z10
    Mình thỉnh thoảng cũng bị khi bật trình duyệt riêng tư và mở nhiều tab.
     
  10. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.114
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    Hiện tượng của hai bạn là do Browser bị Crash, sẽ bị văng hoặc treo. Đây là tình hình chung khi mà OS đang dần dần cải tiến. Hay bị nhất là do RAM còn trống ít hoặc nhiều Apps chạy ở Active Frame.

    Nếu bị treo (bất kỳ app nào), các bạn đưa chúng về màn hình Active Frame (Vuốt từ dưới lên), nhấn giữ vào dấu X cho tới khi nó tắt.

    Nếu tình trạng diễn ra nhiều lần, các bạn nên khởi động lại máy nhé!
     
    duongcnh thích bài này.
  11. DrWatson

    DrWatson Member

    Tham gia:
    15/2/11
    Bài viết:
    43
    Được thích:
    4
    Mình cũng hay bị thế, khá thường xuyên là khác. Cũng hơi bực cứ phải retry
     
Đang tải...