Lỗi sóng trên Z10- stl-003 (mạng viettel)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi trungdktd, 19/1/14.

Chia sẻ trang này

  1. trungdktd

    trungdktd Member

    Tham gia:
    7/2/11
    Bài viết:
    78
    Được thích:
    11
    mình đã up lên 2141 nhưng thỉnh thoảng vẫn bị, không biết có phải do phần cứng ko nhưng hôm nào định đi bảo hành thì lại không dính nên cũng khó để báo bảo hành :(
     
  2. doredore1988

    doredore1988 New Member

    Tham gia:
    27/8/12
    Bài viết:
    17
    Được thích:
    5
    BB Model:
    8700
    bình tĩnh đi bạn rom mới up thì phải xài vài ngayu2 cho nó ổn định đã,giống như bạn bị bệnh uống thuốc vô thì lúc đầu bị sốc thuốc nhu7ng dần dần sẽ ổn thôi,thỉnh thoảng cũng nên reset máy.thân.
     
    trungdktd thích bài này.
  3. doredore1988

    doredore1988 New Member

    Tham gia:
    27/8/12
    Bài viết:
    17
    Được thích:
    5
    BB Model:
    8700
    Hãy bảo đảm là trong thiết bị của bạn không có phần mềm Android mọi thứ mới ổn định
     
  4. trungdktd

    trungdktd Member

    Tham gia:
    7/2/11
    Bài viết:
    78
    Được thích:
    11
    Đã đưa e nó đi bảo hành ở Bob, được phán là lỗi gì đó liên quan đến IC sóng gì đó, lúc nào e nó về e thông báo sau,cảm ơn cả nhà đã quan tâm chia sẻ ạ!
     
  5. anchoi050983

    anchoi050983 New Member

    Tham gia:
    7/4/14
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    Rất hóng tin của bạn vì đt của tôi cũng bị y chang, lâu lâu sóng E, lâu lâu thì GSM nên k thể biết là ntn dù đã up -02 lên 2228
    p/s: tôi còn có 1 bệnh của e nó là: chọn mạng thủ công thì k bao giờ có mạng GPRS hay 3G
     
  6. mrd213

    mrd213 Active Member

    Tham gia:
    7/4/12
    Bài viết:
    128
    Được thích:
    47
    BB Model:
    Z10 Lisbon
    Mình cũng stl003 và sim viettel đây, lúc đầu mình dùng 97 nên sim to,chuyển sang z10 nhờ quán họ cắt sim lắp vào thì cũng gặp hiện tượng sim ko tương thích, mình nghĩ do lỗi cắt sim nên đi làm lại micro sim luôn, giờ thì ổn nhưng thi thoảng có bị nhảy từ "e" sang "gsm", một lúc nó lại chuyển sang "e"

    Gửi từ Nexus 7 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
Đang tải...